Tìm hiểu xe nâng điện đứng lái

Hiện nay nhu cầu vận chuyển và lưu thông hàng hóa đang ngày một lớn là động lực cho sự phát triển kinh tế. Đối với các doanh nghiệp đang mong muốn tìm cho mình một giải pháp giúp tiết kiệm sức người, chi phí và tăng năng suất lao động hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn xe nâng điện đứng lái. Thiết kế xe nâng điện đứng lái của Heli có thiết kế nhỏ gọn với động cơ di chuyển khỏe và bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và dễ dàng điều khiển cũng như bảo trì.

Giới thiệu xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái Heli là thiết bị nâng hạ dành riêng cho các nhà kho được thiết kế nhỏ, và có lối đi hẹp. Xe có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, động cơ di chuyển khỏe cũng như bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất, hiệu năng cao. 

xe-nang-dien-dung-lai

Bên cạnh đó xe đứng lái Heli còn vô cùng thân thiện với môi trường nhờ động cơ chạy bằng điện, giúp tiết kiệm chi phí so với các loại động cơ chạy bằng xăng dầu. Ngoài ra xe đứng lái heli còn có tuổi thọ cũng như chu kỳ bảo hành kéo dài hơn so với một số loại động cơ khác chính vì thế giúp tiết kiệm chi phí, giá thành dành cho bạn.

Ngoài ra thiết kế Cabin được bố trí rộng rãi và hợp lý giúp cho người đứng lái vận hành một cách nhanh chóng hơn. Phần tay điều khiển được thiết kế tối ưu hóa với người điều khiển có thể di chuyển linh hoạt và thao tác bằng một tay khi làm việc.

Hệ thống trợ lực được tách riêng biệt. Trợ lực lái điện cam đến sử dụng cảm biến tốc độ nên luôn hỗ trợ ở mức phù hợp nhất. Bình ắc quy của xe đứng lái điện Heli có dung lượng cao, tuổi thọ, cũng như độ bền và dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ.

Thiết kế sang trọng và bền đẹp

Không chỉ có nhiều ưu điểm về công năng cũng như công suất mà sản phẩm, thiết kế xe nâng điện Heli còn có độ bền cao. Thiết kế khung gầm thấp dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bước lên.
Chất liệu thép cao cấp không gỉ với hai gam màu chủ đạo là đỏ - đen mang đến sự khỏe khoắn. Bên ngoài bề mặt khung xe được phun sơn tĩnh điện đảm bảo có độ bền cao, chống lại các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường Việt Nam. Chất liệu không bị ăn mòn cũng như không bị oxy hóa. Tay nâng chắc chắn, có khả năng nâng nhiều hàng hóa trong một lần, độ bền cao và giá thành tốt, bảo hành 1 năm.

Một số dòng xe nâng điện đứng lái hiệu Heli được thị trường ưa chuộng:

Xe nâng điện đứng lái là gì?

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck 1.5 tấn

Xe nâng điện đứng lái Pallets Stackers 2 tấn

 

Được đăng vào

Viết bình luận