Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam

Các thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc tại Việt Nam được sử dụng ngày một nhiều.
Các thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam cũng khá đa dạng về cả giá thành và chất lượng. Một số thương hiệu lớn có thể kể tới như: Xe nâng hàng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Tailift, xe nâng lonking..., điều lo lắng nhất của khách hàng khi nhắc tới xe nâng Trung Quốc là sự e ngại, lo lắng về chất lượng, tuổi thọ của xe và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp.

Một số hãng xe nâng hàng sản xuất tại Trung Quốc và đơn vị phân phối ủy quyền tại Việt Nam:

1. Xe nâng Heli - công ty TNHH xe nâng Bình Minh 
2. Xe nâng Hangcha- Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn
3. Xe nâng Liugong Trung Quốc- Công ty TNHH MXD Hải Âu.
4. Xe nâng Noblelift Đài Loan- Trung Quốc– Công ty TNHH noblelift Việt Nam.
5. Xe nâng Lonking Trung Quốc – Công ty TNHH Hoằng Giai
6. Xe nâng Baoli Trung Quốc– Công ty máy và thiết bị Trung Sơn

7. Xe nâng TEU Trung Quốc - Công Ty TNHH Xe Nâng Teu Việt Nam

8. Xe nâng EP Trung Quốc - Công ty TNHH Hangcha Việt Nam

9. Xe nâng maximal Trung Quốc- Công ty cổ phần thiết bị Bình Phát

10. Xe nâng Trung Quốc goodsense- Công ty TNHH dịch vụ vận tải và thương mại Đức Tài

11. Xe nâng CHL Trung Quốc- Công ty TNHH 1TV xe nâng Heli Việt Nam.

   Ngoài ra, còn 1 số thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc vừa và nhỏ khác được các doanh nghiệp tự nhập khẩu về Việt Nam mà chưa có đại lý ủy quyền phân phối chính thức chưa được đề cập trong bài viết, tác giả sẽ thông kê chi tiết ở các bài viết sau.

   Việc phát triển và xu hướng cạnh tranh của các thương hiệu xe nâng hàng trung quốc tại Việt Nam về cả giá thành, chất lượng xe, dịch vụ sau bán hàng  tạo ra cuộc cách mạng về xe nâng hàng mới nói chung và xe nâng Trung Quốc nói riêng ở Việt Nam. 
   Cuộc cạnh tranh thị phần xe nâng của nhóm có xuất xứ Trung Quốc sẽ thúc đẩy các đơn vị phân phối, đại lý cung cấp đơn giá tốt, dịch vụ phục vụ sau bán hàng nếu không muốn doanh nghiệp bị người tiêu dùng tẩy chay.

Xe nâng Trung Quốc các thương hiệu có chất lượng cao, giá thành hợp lý, uy tín tại Việt Nam.
Vốn là ngành sản xuất máy móc công nghiệp nặng, nên ở Trung Quốc có rất nhiều thương hiệu sản xuất xe nâng bản địa như đã kể ở trên. Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu tên tuổi lớn có nhà máy sản xuất tại quốc gia này. Có thể kể tới một vài tên tuổi lớn như: Xe nâng Linder, xe nâng yale, xe nâng Toyota, Hyster…
Xe nâng tại Trung Quốc cũng có sự phân hóa rõ rệt về giá thành và chất lượng, có tới trên 50 hãng xe nâng tại đây được chia thành nhiều nhóm. Việc tìm hiểu và lựa chọn hãng xe tốt nhất, phù hợp nhất là điều cực kì quan trọng với chủ doanh nghiệp.
Việc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc như; Heli, Hangcha, Baoli, Tailift đều là những hãng xe nâng Trung Quốc có được công nghệ, liên kết sản xuất với các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới. Các hãng xe nâng này được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, Cụ thể:
Năm 1985, Heli kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ với Unicarres TCM Nhật Bản, và năm 2012 là hợp tác giữa Heli với gã khổng lồ Jungheinrich về công nghệ trên xe nâng điện.
Năm 2013, Baoli và tập đoàn xe nâng của Đức Kion cũng có được những cuộc đàm thoại và chuyển giao công nghệ của hãng.
Ngoài ra, ở phân khúc giá rẻ thì còn rất nhiều các hãng xe nâng Trung Quốc khác nữa mới mẻ, nhưng đa phần không được sử dụng ở Việt Nam.
Với việc hợp tác chuyển giao công nghệ giữa các hãng xe nâng Trung Quốc với những tập đoàn xe nâng hàng đầu thế giới chắc chắn khẳng định rằng chất lượng của các thương hiệu này sẽ tăng lên đáng kể. Điều đó cũng là một yếu tố quan trọng góp phần quan trọng nhất để xe nâng hàng Trung Quốc phát triển thị phần tại nước ngoài và đặc biệt là các thị trường cực kì khắt khe như: Châu Âu, G7, Châu Mỹ…

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc 26 năm liên tiếp từ năm 1991.
Ở Việt Nam, Xe nâng Bình là đại lý ủy quyền chính hãng của Anhui Heli từ năm 2013 đến nay với đa dạng các dòng xe nâng như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng/ga; Tải trọng nâng từ 1 tới 46 tấn. Cùng điểm qua 1 số dòng xe nâng hàng Heli được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Xe nâng dầu Heli Trung Quốc 2- 3.5 tấn tiêu chuẩn giá rẻ:

Xe nâng dầu Heli Trung Quốc 2- 3.5 tấn dòng cao cấp liên động cơ Nhật:

Xe nâng dầu Heli Trung Quốc tải trọng 5- 10 tấn G- Series:

Xe nâng dầu Heli Trung Quốc 4- 5 tấn tiêu chuẩn H- Series:

Xe nâng điện Heli Trung Quốc ngồi lái 4 bánh 1- 2.5 tấn:

Xe nâng điện đứng lái Heli Trung Quốc, dòng Reach truck 1.5 tấn CQD15- GA2R:

Xe nâng điện đứng lái mini Heli 1- 2 tấn có bệ đứng:

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng hàng Trung Quốc tại Việt Nam, chính sách bán hàng, giá bán, thông số kỹ thuật và tư vấn mua xe nâng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chu Ngọc
Hotline: 0963 262 272

Email: chungocbm@gmail.com

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Phú Trong
    Xe nâng heli 1 tấn giá bao nhiêu thế?
  • avatar

    Trần thanh Lam
    Cám ơn admin. Xe nâng Heli chất lượng cao, được tin dùng ở Việt Nam.

Viết bình luận