DMCA.com Protection Status Bảo hành xe nâng hàng chính hãng Heli tại Việt Nam, nhanh chóng 24/7
Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100% Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100%

Bảo hành xe nâng hàng chính hãng Heli tại Việt Nam

Chế độ bảo hành xe nâng Heli tại Việt Nam và trên toàn thế giới: 

    Đối với bất kì một máy móc nào được sản xuất và phân phối ra thị trường đều được nhà máy sản xuất kết hợp với đơn vị phân phối xây dựng một chế độ bảo hành đối với thiết bị của đơn vị mình.

    Xe nâng hàng Heli ở Việt Nam được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Công ty chúng tôi bảo hành xe nâng Heli tại Việt Nam với phương châm: Nhanh chóng- Kịp thời- Hiệu quả, để luôn mang đến sự hài lòng, thịnh vượng cho mọi khách hàng của chúng tôi.

    Bảo hành xe nâng Heli ở Việt Nam được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và theo dõi sát sao khách hàng, theo đó mỗi xe nâng được bảo hành miễn phí 1 năm cho bất kì sai hỏng lớn, nhỏ nào. Trong 1 năm bảo hành đầu tiên, kỹ thuật viên của Bình Minh chúng tôi sẽ có tối thiểu 3 lần đến bảo dưỡng và hướng dẫn khách hàng về tiêu chuẩn bảo dưỡng của nhà máy Anhui Heli đối với từng dòng xe nâng Heli cụ thể: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe năng Xăng/Ga.

Nội dung thực hiện bảo hành xe nâng hàng Heli tại Việt Nam:

     Công ty xe nâng Bình Minh là nhà phân phối xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả xe nâng bán ra thì trường Việt Nam.

    Mỗi xe nâng hàng của Heli được cung cấp ra thị trường Việt Nam được bảo hành miễn phí 1 năm hoặc 2000 giờ làm việc. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi công ty, khách hàng để lựa chọn 1 trong 2 điều kiện nào đến sau để mang lại hiệu quả cao nhất.

   Trong thời gian bảo hành xe nâng hàng Heli, đội ngũ Kỹ thuật của công ty Bình Minh chúng tôi sẽ tới trực tiếp tới nhà máy, khuôn xưởng sản xuất của khách hàng để hướng dẫn sử dụng xe, chăm sóc xe và lái xe an toàn. Với mục tiêu đảm bảo cho mỗi khách hàng của chúng tôi tiếp cận và sử dụng xe nhanh nhất, hiệu quả nhất.

    Tiếp theo, kỹ thuật viên của Bình Minh sẽ có ít nhất 3 lần bảo dưỡng, chăm sóc xe nâng. Kiểm tra tổng thể xe, các bộ phận công tác và tiếp tục hướng dẫn khách hàng quy cách bản dưỡng, sửa chữa cho nhũng năm tiếp theo sử dụng. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những năm tiếp theo sử dụng xe.

    Chế độ bảo hành đối với xe nâng Heli ở Việt Nam luôn được Bình Minh tiến hành, nâng cao chất lượng dịch vụ hàng năm. Cùng với công cuộc kiện toàn bộ máy vận hành công ty. Cải tiến, nâng cao chất lượng bộ máy phòng kỹ thuật luôn được Bình Minh đặt lên hàng đầu. 

 Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về kỹ thuật khác của xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Phòng Kỹ thuật

Mr. Cao Viết Anh    

Hotline: 0963 262 272 HOẶC 0972 507 554

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Ấn gọi tại đây: 0963 262 272