Xe nâng điện đứng lái: giải pháp hàng đầu cho các kho hàng

Khối lượng hàng hóa nhiều, cần phải vận chuyển lên cao, sử dụng sức người bốc xếp vừa tốn thời gian vừa tiêu tốn nhiều sức lao động, ứng dụng xe nâng điện đứng lái Heli được xem là giải pháp phù hợp, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. 

Tại các nhà kho, siêu thị, các kho hàng dược phẩm, thực phẩm… thường xuyên sử dụng xe nâng điện đứng lái để bốc xếp và nâng hàng hóa lên cao, tạo ra không gian sắp xếp hàng hóa khoa học, tiện lợi hơn. Điều kiện để sử dụng xe nâng hàng là lối đi phải đảm bảo độ bằng phẳng để xe di chuyển an toàn hơn, nâng hàng đúng quy định và đạt tiêu chuẩn tốt hơn. 


Lợi ích nổi bật mà xe nâng điện đứng lái mang lại?

Các loại xe nâng điện đứng lái được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho việc di chuyển ở những lối đi nhỏ dễ dàng và nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa bị va chạm với các loại hàng hóa xung quanh. 

Việc vận chuyển hàng hóa từ container hàng đến xưởng và đặt lên kệ trên cao đạt hiệu quả tốt hơn với ứng dụng của xe nâng điện đứng lái Heli. Thiết bị chạy bằng điện, vì thế tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ cho người dùng. Nguồn năng lượng điện năng an toàn cho môi trường, hạn chế tối đa khí thải ô nhiễm. 

Việc bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các linh kiện của xe nâng điện đứng lái Heli tiết kiệm tối đa chi phí, vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã quyết định tìm mua và sử dụng loại xe này. 

Xem thêm 

Cần chú ý những gì khi mua xe nâng Trung Quốc

Những lưu ý khi chọn mua xe nâng hàng 5 tấn

Xe nâng điện 10 tấn - Giải pháp vận tải hàng hóa số 1


Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng điện đứng lái Heli 

Thời gian làm việc tối đa của xe nâng điện là 8 tiếng mỗi ngày, vì thế khi hết thời gian hoạt động chúng ta cần nhanh chóng nạp điện để tiếp tục việc vận hành cho những đơn hàng tiếp theo. 

Bánh xe được làm từ chất liệu cao su, vì thế xe nâng điện Heli chỉ phù hợp khi hoạt động và vận hành trong điều kiện mặt bằng bằng phẳng. Thiết kế xe nhỏ gọn nên sẽ phù hợp hơn khi di chuyển ở khoảng cách quãng đường ngắn, hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả công việc khi nâng đỡ hàng hóa lên kệ hàng. 

Mua xe nâng điện đứng lái Heli ở đâu?

Với rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, xe nâng điện đứng lái Heli được cung ứng rộng rãi hơn trên thị trường hiện nay. Một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu mà chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn là công ty TNHH xe nâng Bình Minh, đảm bảo mang đến cho các khách hàng, doanh nghiệp những thiết kế xe nâng điện đứng lái chất lượng cao, sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật tân tiến, hiện đại nhất, giá cả ưu đãi và tiết kiệm. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận