Những lưu ý khi chọn mua xe nâng hàng 5 tấn

Xe nâng hàng là một trong những thiết bị quan trọng giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian của con người. Đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của người sử dụng, hiện nay có rất nhiều mẫu xe với trọng tải khác nhau như: xe nâng hàng 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 25 tấn hay mini . Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

xe-nang-5-tan


Để có được mẫu xe nâng hàng 5 tấn chất lượng và nâng cao giá trị sử dụng. Lưu ý 1 vài điểm sau để dễ dàng sở hữu chiếc xe tốt nhất.

Chú ý đến khung xe nâng hàng

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đến khi lựa chọn mua xe nâng hàng đó chính là chất liệu và trọng lượng của dòng xe. Trọng lượng của xe nâng càng cao thì khung xe càng dày và độ chắc chắn của xe càng cao.


Đối với xe nâng 5 tấn là trọng tải nâng hàng tầm trung, vì thế khung xe được gia cố bằng sắt và thép nung nguội chắc chắn, mang đến độ bền hoàn hảo và khả năng nâng đỡ vượt trội

Càng xe nâng hàng 5 tấn

Chi tiết quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến khi lựa chọn mua xe nâng hàng. Bởi vì nếu càng xe bị yếu thì sẽ không thể tải được công suất đề ra và càng xe sẽ nhanh bị cong, như vậy tuổi thọ của xe nâng tay bị giảm đi.

Nếu bạn thấy loại xe nâng nào mà có thiết kế khe đỡ ở phía dưới, thì đây chính là xe nâng có bộ phận càng xe chắc chắn, càng xe sẽ chịu được tải trọng lớn hơn và hạn chế được tình trạng cong vênh càng xe khi tải nặng.

Chiều cao nâng xe

Đây chính là chiều cao nâng được đo từ mép trên của càng nâng xuống phía mặt đất. Thông thường những xe có trọng tải càng cao thì chiều cao nâng càng lớn. Đặc biệt khi xe có chiều cao nâng thích hợp cũng giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển khỏi bị rơi vỡ hay hỏng hóc.

Hiện nay, các dòng xe thường có chiều cao nâng không nhất đinh, chiều cao nâng xe lý tưởng là từ 1 đến 3 mét. Đây là chiều cao lý tưởng vừa đủ để bảo vệ xe và hàng hóa.

Ngoài ra cũng nên chú ý và lựa chọn thương hiệu xe chất lượng. Tốt nhất nên chọn những mẫu xe nâng của các thương hiệu uy tín có tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Xe nâng Bình Minh là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng và chất lượng với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài.

Được đăng vào

Viết bình luận