Đặc trưng nổi bật của xe nâng điện mini Heli

Xe nâng điện mini là một trong những dòng xe đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Chức năng chủ yếu của xe là nâng hàng hóa, giúp giảm sức lao động hiệu quả. Tìm hiểu đặc trưng của xe nâng điện mini Heli qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Đầu tiên về thiết kế, đúng như tên gọi, dòng xe này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa cứng nên có khả năng chịu được lực lớn, thông thường xe sẽ được chạy trên sàn nền xưởng làm từ chất liệu Epoxy sẽ bền hơn. Nếu xe chạy trên nền bê tông, gạch thì bánh xe có tuổi thọ giảm đi đáng kể. Nhờ kích thước nhỏ gọn mà xe có thể đi vào những khe hẹp trong siêu thị, trung tâm thương mại hay các lối đi nhỏ tại công xưởng nhà máy.

Hệ thống nâng hàng tự động hiện đại, xe nâng điện mini Heli được trang bị ghế ngồi cảm biến an toàn cùng với hệ thống điều khiển thông minh.

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của dòng xe này đó chính là khi vận hành và hoạt động thì xe phát ra âm thanh nhỏ. Nhờ vậy mà không gian làm việc của mọi người xung quanh không bị ảnh hưởng.

Xe nâng điện mini có ứng dụng rất cao trong lĩnh vực sản xuất. Tại các nhà máy xí nghiệp khi mà nguồn hàng, nguồn nguyên liệu sản xuất nhiều thì việc sử dụng nhân công để vận chuyển hàng hóa sẽ tốn rất nhiều công sức và mất thời gian. Việc sử dụng xe nâng điện mini có tác dụng rất lớn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả lao động hơn.

Xe có thể nâng được 1 lần trọng tải lên tới 1 – 2 tấn, chiều cao có thể nâng tối đa là 12.5m. Quả là những con số ấn tượng phải không nào. Khi ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển thì việc vận dụng thành quả của khoa học kỹ thuật vào sản xuất là điều hết sức cần thiết và mang lại hiệu suất lao động cao.

Làm một phép tính đơn giản để thấy được vai trò quan trọng của xe nâng điện mini trong sản xuất. Trung bình 1 giờ đồng hồ, xe có thể nâng được 10 – 20 tấn hàng hóa. Trong khi đó nếu sử dụng sức người chỉ có thể nâng được 3 – 4 tạ hàng hóa. Trong khi đó việc nâng hàng bằng sức người tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro không thể lường trước. Xe nâng điện mini Heli vô cùng thân thiện với môi trường khi sử dụng động cơ điện. Xe không thải ra khí CO2 trong quá trình vận hành.

Để mua xe nâng điện mini Heli chất lượng, giá thành tốt nhất thì bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

Một số dòng xe nâng điện mini Heli được khách hàng ưa chuộng trong sản xuất:

Xe nâng điện đứng lái Pallets Stackers 2 tấn 

Xe nâng điện mini Heli 2 tấn CBD20-410

Được đăng vào

Viết bình luận