3 lý do bạn không thể bỏ qua xe nâng điện mini

Bạn làm gì khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh mà lại vào những vị trí nhỏ hẹp, hay vận chuyển hàng hóa từ bãi và kho hẹp? Chắc chắn không thể dùng tay bê từng kiện hàng chạy một quãng đường dài để vận chuyển hàng hóa về kho. Một lựa chọn chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó chính là sử dụng xe nâng điện mini. Đây được cho là một giải pháp hiệu quả giúp người dùng giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

xe-nang-dien

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Sản phẩm xe nâng điện Heli mini ngay ở cái tên của nó đã nói lên một ưu điểm của nó đó chính là sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Điều này giúp người dụng tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa len lỏi và những vị trí, không gian kho hẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự linh hoạt đặc biệt của sản phẩm xe nâng này còn được tạo ra bởi hệ thống bánh xe thiết kế linh hoạt, bám sát mắt được có thể xoay 360 độ giúp người điều khiển chủ động điều hướng xe đến nhiều vị trí mong muốn.

Tiết kiệm chi phí

Khi so sánh việc sử dụng xe nâng điện mini với các loại xe nâng khác như: xe nâng dầu, xe nâng xăng chắc chắn dòng xe điện là sản phẩm có khả năng tiết kiệm cao hơn. Nếu như mỗi lần hết năng lượng các loại xe nâng dầu, xăng cần phải mua liên tục xăng dầu với giá đắt đỏ không ngừng tăng thì sẽ rất tốn kém chi phi.

xe-nang-dien-mini

Thế nhưng khi người dùng sử dụng xe nâng điện người dùng không phải mua xăng dầu nhiều lần chỉ cần chạy ắc quy điện là có thể hoạt động lại bình thường. Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Có độ bền cao

Thông thường một sản phẩm xe nâng điện mini có thể kéo dài thời gian sử dụng hàng chục năm mặc dù sản phẩm này có thể hoạt động liên tục và hoạt động trong nhiều điều kiện khó khăn như nắng, mưa. Điều có được độ bền cao những sản phẩm xe nâng điện được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp như khung xe được làm bằng thép, sắt sơn tĩnh điện chống gỉ hoặc bánh xe làm bằng cao su cao cấp,…

Một dòng sản phẩm xe nâng điện mini đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là sản phẩm của thương hiệu Heli. Xe nâng Heli từ lâu đã là một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều công ty, doanh nghiệp vận tải sử dụng. Một địa chỉ cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng bạn có thể tìm đến đó chính là công ty Bình Minh.

Công ty Bình Minh tự hào là địa chỉ ủy quyền chính thức của thương hiệu tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Công ty Bình Minh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

XEM THÊM MỘT SỐ DÒNG XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI 2 TẤN CBD20-410

XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI 1.5 TẤN CBD15-170

XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI 3 TẤN CBD30-470

XE NÂNG ĐIỆN MINI NGỒI LÁI

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận