Xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam đa dạng và giá Rẻ

Xe nâng hàng Trung Quốc mới ở Việt Nam rất đa dạng:

   Xe nâng hàng Trung Quốc. Ở Trung Quốc, đất nước có nền công nghiệp máy móc phát triển mạnh, Tất cả các loại thiết bị công nghiệp đều được sản xuất tại đây cung cấp cho thị trường thiết yếu trong nước cũng như xuất khẩu sang nước ngoài. Ngành thiết bị nâng hạ, trong đó có xe nâng hàng, xe nâng hàng Trung Quốc là một trong những loại máy móc được sản xuất bởi rất nhiều nhà máy, đơn vị cung cấp khác nhau. Các chủng loại xe như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng và xe nâng ga với các loại tải trọng lớn nhỏ khác nhau được bán phổ biến ở đất nước này.

    Xe nâng Trung Quốc đa dạng về mẫu mã xe. Với dòng xe nâng dầu tải trọng nâng từ 1 đến 10 tấn sử dụng động cơ Trung Quốc và động cơ Nhật Bản, số ít sử dụng động cơ Cumins. Với các dòng xe nâng có tải trọng nâng lớn hơn 10 tấn, động cơ sử dụng là dòng động cơ Volvo và dòng động cơ Cumins là chủ yếu. 

    Chất lượng các dòng xe nâng Trung Quốc liên tục được nâng lên do sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu xe nâng lớn tại đây như : Xe nâng Heli, Hangcha, Tailift, Lonking, Liugong.... Ở Việt Nam, xe nâng Heli Trung Quốc được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Với sản lượng mỗi năm lên đến hàng trăm xe nâng, Bình Minh luôn dẫn đầu về cả chất lượng phục vụ và sản lượng xe. Với xu hướng công nghiệp hóa tất cả các ngành nghề chủ lực tại Việt Nam, nhu cầu về xe nâng hàng gia tăng từng giờ, nhất là xe nâng hàng mới rất được khách hàng quan tâm bởi chất lượng ổn định và các chế độ bảo hành từ nhà máy cũng như đơn vị cung cấp.

    Xe nâng heli Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, với mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu xe nâng nhập khẩu ở Nhật, Đức, Hàn Quốc... với 2 dòng xe cấp tải trọng nhỏ sử dụng chủ yếu 2 dòng động cơ. Một là, động cơ Trung Quốc và hai là dòng động cơ Isuzu nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản. Xe nâng Heli được khách hàng tin dùng bởi chất lượng của dòng xe số 1 Trung Quốc 25 năm liên tiếp và bởi nhà cung cấp xe nâng Bình Minh luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng hàng Trung Quốc tại Viêt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline 094 38 37 128

Mr Ngọc

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận