Xe nâng tay: tiết kiệm chi phí cho người dùng

Là loại xe nâng có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, xe nâng tay chủ yếu dùng tay để thực hiện việc nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hoá và các sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dựa theo cách thức hoạt động, kiểu dáng và động cơ, chúng ta có thể chia ra thành nhiều loại xe nâng tay khác nhau, giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm được cho mình loại xe nâng phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của mình.

Mặc dù hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng tự động hiện đại nhưng xe nâng tay vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi chi phí tiết kiệm, đáp ứng được cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

 

 

Xe nâng tay là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lọia xe nâng khác nhau, xe nâng tay là loại xe nâng chủ yếu dùng tay thực hiện các công việc nâng hạ giúp cho việc di chuyển hàng hoá nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Xe nâng tay thiết kế đơn giản với các bộ phận chính là: hai càng nâng, bánh xe, tay cầm và bộ kích để nâng xe lên cao giúp cho xe hoạt động hiệu quả và tiện lợi hơn. Xe nâng tay chính là phát minh đầu tiên của xe nâng hàng, cho đến thời điểm hiện nay vẫn rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Theo thời gian, có nhiều loại nâng khác nhau nhưng xe nâng vẫn giữ nguyên được những đặc điểm về sự nhỏ gọn, linh gọn và thuận tiện trong hoạt động của mình.

Ưu điểm của xe nâng tay

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của xe nâng tay mà chúng ta có thể kể đến chính là thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm được tối đa không gian diện tích, có thể sử dụng cho hầu hết các kho bãi, công trường, siêu thị hoặc nhà xưởng…

Giá thành của xe nâng tay vô cùng tiết kiệm, chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại xe khác. Hiện tại, tuỳ theo mỗi hãng sản xuất mà mỗi xe nâng tay sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Đặc biệt, đối với những loại xe nâng tay nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản hoặc châu Âu sẽ có giá thành cao hơn.

Sử dụng xe nâng tay có tính linh hoạt cao hơn: chính nhờ thiết kế nhỏ gọn mà xe nâng tay có thể dễ dàng đưa hàng hoá đến những vị trí khác nhau, điều mà các loại xe nâng tự động khác không làm được.

Vui lòng liên hệ với công ty TNHH Xe nâng Bình Minh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các dòng xe nâng tay!

Được đăng vào

Viết bình luận