Xe nâng Heli ở Bình Dương, Kho xe nâng với số lượng lớn.

   Xe nâng hàng Heli ở Bình Dương, Kho xe nâng Heli lớn ở Bình Dương, chi nhánh Công ty xe nâng Bình Minh.Với hàng chục xe nâng lưu kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu Khách hàng Miền nam.

    Khách hàng ở Bình Dương nói riêng hay Miền Nam nói chung, không khó để tìm mua được một chiếc xe nâng hàng. Bởi số lượng đơn vị cung cấp xe nâng ở Bình Dương không hề ít. Từ những chiếc xe nâng cũ giá rẻ cho đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới, với giá thành rất cạnh tranh và lượng xe cực kì lớn.

     Ở Bình Dương, số lượng doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng Heli rất lớn. Doanh nghiệp vốn đầu tư Việt Nam lựa chọn xe nâng Heli là thiết bị chủ lực trong nhà máy sản xuất. Tập trung chủ yếu ở các ngành sản xuất: Ngành gỗ ván ép, gỗ thanh, sản xuất nhựa, bao bì, sản xuất thực phẩm.... 

    Kho xe nâng cũ ở toàn Miền Nam tập trung nhiều nhất các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh..., ở đây khách hàng có thể tìm kiếm được một chiếc xe nâng cũ phù hợp với yêu cầu của riêng mình. Điều quan trọng hơn là tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín, xe chất lượng còn tốt, giá thành rẻ và có dịch vụ sau bán hàng tốt. Lượng xe nâng cũ bán ra thị trường Việt Nam chiếm một tỉ trọng khá lớn với chủng loại và đơn giá rất đa dạng.

   Mua một xe nâng mới có phần đơn giản hơn, xe mới đi cùng với chất lượng tốt hơn, kèm theo chế độ bảo hành của nhà máy và đơn vị cung cấp. Kho xe nâng mới của các đơn vị cung cấp xe nâng hàng cũng có số lượng ngày một tăng lên do nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Với số lượng rất lớn các nhà cung cấp, có thể kể qua như:

  1. Xe nâng Heli, xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp.

  2. Xe nâng Toyota, xuất xứ: Nhật Bản do công ty UMW nhánh miền bắc cung cấp, tại Bắc Ninh, Hà Nội.

  3. Xe nâng TCM, xuất xứ Nhật Bản do UNICARRIERS cung cấp.

​Và rất nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nhau, đa dạng về thương hiệu xe, giá thành đầu tư ban đầu và dịch vụ trước và sau bán hàng.

Xe nâng Heli ở Miền Nam, cung cấp bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh chi nhánh tại Dĩ An, Bình Dương. Dòng xe nâng Heli của Bình Minh cơ bản Bao gồm : Xe nâng động cơ Trung quốc, xe nâng Động cơ Nhật Bản, xe nâng điện, xe nâng xăng/ga.

xe nâng Heli miền nam

                                           Kho xe nâng hàng Heli chi nhánh Miền Nam

 

Mọi thông tin chi tiết hơn về thông các dòng xe nâng Heli và giá bán của sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 3837 128

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận