Xe nâng kẹp gạch làm việc hiệu quả trong nhà máy sản xuất gạch

Xe nâng Heli lắp bộ kẹp gạch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng trong nhiều dây truyền sản xuất gạch.

   Hiện nay, gạch xây dựng ở Việt Nam rất đa dạng, từ những nhà máy gạch nung truyền thống lớn nhỏ đến nhà máy gạch tuylen với quy mô lớn, những dây truyền sản xuất gạch không nung cũng không hề ít và ngày càng phổ biến bới nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Sử dụng xe nâng heli lắp kẹp gạch trong nhà máy sản giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nguồn nhân công. (Hình ảnh minh họa nhà máy gạch các loại)

Nhà máy sản xuất gạch chịu lửa:

nhà máy sản xuất gạch nung hiện đại

Nhà máy gạch không nung:

nhà máy sản xuất gạch không nung

     Quá trình phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật. Việc thay thế nguyên công bốc xếp gạch bằng phương pháp thủ công không thể đáp ứng đủ nhu cầu ngày một gia tăng trong các ngành sản xuất nói chung và ngành sản xuất gạch nói riêng. Xe nâng hàng được đưa vào sản xuất giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công, giảm thời gian lưu hàng hóa tại kho bãi và được các nhà đầu tư lựa chọn là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng pallet trong quá trình nâng hạ kiện gạch lại làm tiêu tốn khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu, hao phí sau một khoảng thời gian sử dụng, công đoạn bốc xếp gạch lên các dòng xe chuyên trở khác nhau chưa hoàn toàn thuận lợi...

   Để đảm bảo hiệu quả tối ưu hơn, bộ công tác kẹp gạch lắp trên xe nâng hàng có thể nói đáp ứng một cách toàn đầy đủ và toàn diện nhất trong mọi dây truyền sản xuất gạch tại Việt Nam hiện nay. Bình Minh chúng tôi cung cấp các bộ công tác kẹp gạch hiệu quả. Dưới đây là một số bộ công tác kẹp gạch được sử dụng phổ biến:

1. Bộ công tác kẹp chụp:

    Bộ công tác kẹp chụp được nhập khẩu nguyên chiếc theo xe nâng cơ sở Heli, có cấu tạo là khung kim loại cứng và nguyên lý hoạt động thủy lực khá đơn giản, làm việc hiệu quả đối với hầu hết các loại gạch trên thị trường hiện nay như: gạch chịu lửa, gạch tuynel, gạch thẻ, các loại gạch khung nung... với kích thước và chủng loại đa dạng. 

   Ở Việt Nam, Một số nhà máy gạch đã đầu tư và sử dụng hiệu quả bộ kẹp chụp của công ty chúng tôi cung cấp.

xe nâng hàng kẹp gạch hiệu quả

2. Bộ công tác kẹp gạch ngang:

  xe nâng kẹp gạch hiệu quả

3. Bộ công tác kẹp xoay:

xe nâng Heli kẹp gạch

4. Bộ công tác kẹp gạch made in Việt Nam:

   Bộ công tác kẹp chụp sản xuất tại một số đơn vị tại Việt Nam có cấu tạo và nguyên lý làm việc tương tự bộ công tác số 1 ở trên, một số doanh nghiệp tại Việt Nam tự sản xuất bộ kẹp gạch và lắp trên xe nâng Heli cơ sở . Ưu điểm vượt trội nhất của bộ kẹp gạch made in Việt Nam nằm ở giá thành của nó, với chi phí chỉ bằng hơn nửa bộ kẹp nhập khẩu, khả năng làm việc của bộ kẹp gạch này cũng đảm bảo độ tin cậy và chắc chắn nhất định. 

   Tuy nhiên, với việc tự sản xuất với tiêu chuẩn và thiết kế riêng biệt của từng đơn vị khác nhau nên thiếu đi độ đồng nhất trong quá trình sử dụng, sau nhiều năm sử dụng có phát sinh sai hỏng nhỏ sẽ khắc phục, xử lý khó khăn hơn.

Xe nâng kẹp gạch hiệu quả sản xuất tại Việt Nam      Hình ảnh xe nâng Heli lắp bộ kẹp gạch trong một nhà máy sản xuất gạch không nung tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ.

Mọi thông tin chi tiết về bộ kẹp gạch và giá bán chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr Ngọc 094 3837 128

CTY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận