Xe nâng Heli trong nhà máy sản xuất gạch không nung(gạch vật liệu xanh) mang lại hiệu quả kinh tế cao

   Xe nâng Heli trong nhà máy sản xuất gạch: Gạch không nung, gạch tuynel, gạch Block mang lại hiệu quả kinh tế cao.

   Những năm trở lại đây, Xe nâng hàng trở nên quen thuộc đối với hầu hết các nhà máy sản xuất gạch không nung(gạch vật liệu xanh). Nếu như 3 hay 4 năm trở về trước, các nhà máy sản xuất luôn tìm tới những chiếc xe nâng bãi, xe nâng Second Hand với giá thành rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào đời xe, chất lượng thực tế và thời gian sử dụng của xe trên đồng hồ đo giờ. Để lựa chọn được chiếc xe nâng phù hợp cho các nhà máy sản xuất có quy mô lớn, thiết bị đồng bộ, và cường độ làm việc rất cao, có thể là 2 ca hoặc thậm chí là 3 ca.

Nhà máy gạch không nung qui mô lớn, hiện đại:

Nhà máy gạch không nung quy mô lớn, hiện đại

   Việc nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vốn xây dựng nhà máy gạch không nung là một hành trình dài, với mục tiêu đến năm 2020, Việt Nam chúng ta sẽ loại bỏ hầu hết các dây truyền gạch nung thủ công, gạch đất sét truyền thống vốn đã duy trì từ xa xưa và để lại như tàn dư xấu tới môi trường sống xung quanh và cả quốc gia.

   Các dây truyền sản xuất gạch không nung được hỗ trợ đầu tư và có quy mô hàng loạt được đầu tư với trang thiết bị cho dây truyền sản xuất đa dạng, chiến lược sản xuất dài hơi và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư dây truyền đang cho chúng ta thấy sức phát triển không ngừng của mô hình đem lại không nhưng hiệu quả kinh tế cao mà còn rất thân thiện với môi trường sống.

   Thay vì đầu tư xe nâng cũ, lâu đời có niên hạn sử dụng ngắn và không đảm bảo năng suất làm việc cho những dây truyền sản xuất liên tục với cường độ cao trong tương lai. Xe nâng mới nhập khẩu được công ty xe nâng Bình Minh phân phối với giá thành và chất lượng hoàn toàn ổn định đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà máy sản xuất gạch với quy mô lớn hoặc nhỏ. Một nhà máy mới hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc xe nâng mới trong dây truyền giúp nâng cao sự đồng bộ hóa và đáp ứng yêu cầu sản xuất liên tục với cường độ cao trong tương lai.

   Gạch không nung sẽ được nhà nước hỗ trợ hơn nữa và không ngừng phát triển trong tương lai, giúp loại bỏ dần những nhà máy gạch nung truyền thống nhỏ lẻ, tạm bợ vốn từ lâu đã không còn phù hợp với sự phát triển chung của đất nước và thế giới. Tiến đến năm 2020 Việt Nam chúng ta sẽ đồng bộ hóa ngành xây dựng với gạch xây dựng là vật liệu xanh.

   Trên tinh thần đó, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư sản xuất bộ kẹp gạch không nung, gạch block, bê tông cốt liệu lắp trên xe nâng hàng Heli mới giúp nâng cao hiệu quả hơn nữa trong nguyên công bốc xếp gạch và xuất gạch lên xe của nhà máy sản xuất. Ngoài ra bộ kẹp gạch còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí đầu tư Pallet chứa gạch và giúp giảm thời gian làm việc của xe. 

Bộ kẹp gạch trên xe nâng Heli được các nhà máy ưa chuộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Xe nâng Heli trong nhà máy gạch mang lại hiệu quả kinh tế cao

Quý khách hàng có thể xem chi tiết video làm việc của xe nâng Heli kẹp gạch tại đây: Xe nâng kẹp gạch không nung hiệu quả

Hotline 0963 262 272 Tư vấn hỗ trợ

Mr Ngọc

Cty TNHH Xe Nâng Bình Minh.

Được đăng vào

Viết bình luận