Xe nâng Heli tại Bắc Ninh, nhà cung cấp xe nâng Heli chính hãng.

Xe nâng Heli được các doanh nghiệp tại Bắc Ninh đầu tư lựa chọn khá nhiều trong những năm qua và tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

    Bắc Ninh là tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, với mật độ tập trung các khu công nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam.

   Tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, KCN Thuận Thành... với các nhà đầu tư lớn từ trong nước và cả nước ngoài. Tỉnh có sức phát triển nhanh và mạnh trong những năm trở lại đây, dịch vụ xe nâng hàng, xe cẩu và các thiết bị xây dựng khác cũng phát triển rất mạnh.

     Xe nâng Heli cung cấp tại tỉnh Bắc Ninh phục vụ đa dạng hóa ngành nghề, từ xe nâng nhỏ sử dụng trong sản xuất công nghiệp, xe nâng lớn trong ngành xây dựng, ngành dịch vụ lắp đặt máy móc, cứu hộ... Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của doanh nghiệp tại Bắc Ninh, công ty chúng tôi không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại đây, lượng xe nâng lớn nhỏ, xe nâng dầu, xe nâng điện lưu kho không ngừng được tăng lên trong những năm qua. Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những chiếc xe nâng mới phù hợp yêu cầu kỹ thuật, ngành nghề sản xuất, giá thành và chất lượng của từng dòng xe. Bình Minh chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp đến từ các trường đại học uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nâng hạ.

Một số hình ảnh xe nâng Heli tải trọng lớn tại các Doanh nghiệp ở Bắc Ninh:

Xe nâng Heli làm việc trong nhà máy của Samsung Bắc Ninh:

Xe nâng Heli làm việc cho nhà máy Samsung Bắc Ninh

  Xe nâng Heli trong nhà máy sản xuất cống betong ở Bắc Ninh:

Xe nâng Heli trong nhà máy bê tông ở Bắc Ninh

    Rất nhiều doanh nghiệp trong khu công nghiệp và cả ngoài khu công nghiệp sử dụng nhiều xe nâng Heli các loại: Xe nâng dầu Heli, xe nâng điện Heli...

    Một số KCN và khách hàng tiêu biểu sử dụng xe nâng hàng Heli do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp trong suốt những năm vừa qua như: KCN Quế Võ I, II, III; KCN QUế võ mở rộng; KCN Thuận Thành; KCN yên Phong, KCN Đại Đồng, KCN Thuận Thành II,, II và III......

    Mỗi khu công nghiệp tại đây đều có một lượng lớn doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm xe nâng Heli, khách hàng muốn xem xe và kiểm tra chất lượng xe nâng hàng Heli thật quá tiện lợi khi liên hệ với nhà cung cấp Bình Minh. Với đa dạng các dòng sản phẩm từ xe nâng dầu 2 tấn tới 5 tấn, cho đến các dòng xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái trong nhà xưởng, dưới đây là một số hình ảnh các model xe được sử dụng phổ biến trên địa bàn:

1. Xe nâng dầu 3 tấn CPCD30 K-Series trong khu công nghiệp ở Bắc Ninh:

xe nâng hàng Heli 3 tấn ở Bắc Ninh, KCN Quế Võ

 

2. Xe nâng dầu Heli 3,5 tấn CPCD35- H3 Series:

Xe nâng dầu Heli 3,5 tấn ở Bắc Ninh H3- Series

   

3. Xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn trong KCN ở Bắc Ninh:

xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn Heli ở Bắc Ninh CQD15- GA2R

 

4. Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái 2 tấn trong KCN ở Bắc Ninh:

xe nâng điện Heli 2 tấn ở Bắc Ninh

    Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lựa chọn xe nâng cho nhà máy sản xuất, doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ với Bình Minh chúng tôi để có được hỗ trợ tốt nhất.

    Ngoài ra, công ty chúng tôi liên kết với hệ thống ngân hàng uy tín tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng vay vốn khi đầu tư xe nâng Heli mới. Với thủ tục nhanh gọn, hồ sơ chứng từ xe nâng đầy đủ sẽ giúp giảm ngắn nhất thời gian của doanh nghiệp khi cần tới dịch vụ này. 

Xem thêm : Xe nâng điện đứng lái

    Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe nâng Heli chính hãng tại Việt Nam, giá bán và dịch vụ của Bình Minh quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất, chính xác nhất.

 

Hotline 0963 262 272

Mr Ngọc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Long
    Xe nâng heli chất lượng cao!
  • avatar

    Lê Thanh
    Xe nâng Heli có sẵn xe nâng điện ở kho không ạ?

Viết bình luận