Xe nâng Heli sử dụng bộ công tác chuyên dụng Cascade, Mỹ

Bộ công tác Cascade, Mỹ được xe nâng Bình Minh và Anhui Heli cung cấp.

Xe nâng Heli sử dụng hơn 150 bộ công tác chuyên dụng của nhà máy Liandong, Trung Quốc. Với chất lượng ổn định và giá thành rất cạnh tranh, bộ công tác lắp trên xe nâng Heli được nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tin tưởng sử dụng.

Trụ sở nhà máy sản xuất bộ công tác tại Trung Quốc:

Ngoài danh sách bộ công tác được sản xuất từ nhà máy Liandong, tập đoàn Anhui Heli cung cấp thêm trên tất cả bộ công tác của Cascade- Mỹ với 2 nhà máy sản xuất chính của tập đoàn hàng đầu thế giới này; đó là nhà máy Cascade tại Trung Quốc và thứ 2 là nhà máy của Cascade tại miền Bắc nước Mỹ. 

Với trên 70 năm hình thành và phát triển, tập đoàn cascorp có hệ thống 19 nhà máy sản xuất tại 18 quốc gia trên thế giới, sản phẩm của tập đoàn đã có mặt hầu hết quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn Anhui Heli liên kết với hệ thống nhà máy sản xuất của Cascorp để mang tới cho khách hàng thiết bị có chất lượng tốt nhất thế giới của tập đoàn hàng đầu nước Mỹ.

Ở Việt Nam, công ty xe nâng Bình Minh nhập khẩu bộ công tác của Cascorp lắp trên xe nâng hàng Heli mới nhập khẩu chính hãng. Với ưu thế vượt trội về chất lượng, chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị, độ tin cậy và bên lâu hàng đầu thế giới. Mỗi bộ công tác của Cascade do xe nâng Bình Minh cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Được đăng vào

Viết bình luận