Xe nâng Heli – sản phẩm của thời đại mới

Thương hiệu xe nâng Heli ra đời tại Trung Quốc từ năm 1991, đến này đã trải qua gần 30 năm phát triển. Hiện nay xe nâng Trung Quốc đã được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ sản xuất công nghiệp đặc lực để đưa nền kinh tế các nước trong khu vực và toàn cầu phát triển. Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và nổi bật của dòng xe này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xe nâng Heli đa dạng về các sản phẩm

Trong suốt thời gian kể từ khi thành lập cho đến nay, Heli không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các dòng xe nâng tại đây có rất nhiều kích thước và chạy bằng động cơ khác nhau. Động cơ của xe chạy có thể chạy bằng xăng, điện, dầu đều được. Về kích thước thì có dòng xe nâng điện mini, xe có kích thước trung bình và lớn. Tùy vào bối cảnh và không gian sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn mẫu xe có kích thước phù hợp nhất.

Vai trò của xe nâng Heli

Nhắc đến xe nâng Heli là chúng ta có thể nghĩ ngay đến dòng xe có thể nâng khối lượng hàng hóa đến nhiều vị trí khác nhau. Việc sử dụng sức người trong việc nâng hàng hóa, vận chuyển hàng hóa ngày nay chỉ xuất hiện tại những cơ sở sản xuất nhỏ. Đối với những đơn vị quy mô lớn thì xe nâng heli sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để góp phần nâng cao năng suất lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xe nâng heli có cấu tạo vững chắc,chất liệu chính được sử dụng để sản xuất xe là thép cứng không gỉ. Các bộ phận của xe đều được làm từ những chất liệu tốt nhất, xe nâng vận hành êm ái, không gây ra nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người trong quá trình làm việc. Tại những lối đi siêu thị hay kho hẹp sẽ ưu tiên sử dụng xe nâng điện mini để nâng hàng hóa lên những kệ cao 9 – 12 m.

Nếu không có xe nâng heli thì việc nâng và vận chuyển hàng hóa sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền bạc thuê nhân công. Hơn nữa với những hàng hóa có khối lượng lớn từ 1 – 2 tạ thì việc vận chuyển, khiêng vác càng khó khăn hơn nhiều lần, có thể dẫn đến tình trạng tai nạn lao động.

Hiện nay Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là địa chỉ phân phối xe nâng heli chính hãng và chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Để mua được sản phẩm chính hãng này, bạn vui lòng liên hệ về đường dây nóng của công ty. Đội ngũ nhân viên tại Bình Minh sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua hành nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận