Xe nâng Heli: Giải pháp nâng hàng hiệu quả cho các công xưởng

Tại các công xưởng nhà máy số lượng nguyên vật liệu sản xuất và hàng hóa cần được nâng lên xe và vận chuyển rất lớn bởi vậy nhu cầu sở hữu những phương tiện công nghệ cao có chức năng nâng hàng đang được ưa chuộng. Xe nâng Heli là dòng sản phẩm mang rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, là giải pháp hàng đầu cho các nhà máy và công xưởng hiện nay.

xe-nang-heli

Khả năng vận chuyển và nâng đỡ khối lượng hàng hóa lớn

Trước đây khi chưa có sự ra đời của dòng sản phẩm này thì để vận chuyển hàng hóa hoặc bốc vác hàng hóa lên xe cần số lượng lao động nhiều. Các hàng hóa khối lượng  nặng khi bốc vác sẽ khiến người lao động vô vùng mệt nhọc và có thể gặp nhiều tai nạn lao động trong quá trình làm việc. Thời gian để nâng vác hàng hóa, nguyên liệu bằng phương pháp thủ công dùng sức người vừa tốn kém mà năng suất hiệu quả cũng không cao.

Sự xuất hiện của xe nâng điện đã thay đổi rất lớn đối với hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Những chiếc xe nâng Heli được sản xuất với động cơ rất mạnh mẽ có thể vận chuyển và nâng đỡ được khối lượng hàng hóa lên đến vài trăm kg đến vài tấn. 

Các dòng xe nâng heli rất đa dạng có thể chạy bằng điện, dầu, xăng... tùy vào nhu cầu sử dụng mà các công ty, công xưởng lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau. Cấu tạo của xe nâng chắc chắn, vỏ xe được làm từ chất liệu thép không gỉ cứng và siêu bền, không bị han gỉ hay ăn mòn theo thời gian sử dụng.

Khi hoạt động xe nâng heli không gây ra tiếng ồn mạnh, hoạt động của xe êm ru mang cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không gây khó chịu cho những người xung quanh.

xe-nang-dien

Mua xe nâng heli ở đâu?

Trước sự mở rộng về quy mô của các công xưởng thì nhu cầu sử dụng những mẫu xe nâng heli ngày càng nâng cao. Dòng xe này được làm từ các chất liệu cao cấp, nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiện nay thì Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là địa chỉ phân phối và cung cấp những dòng sản phẩm xe nâng heli chất lượng cao. 

Xem thêm : Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng heli là dòng xe cao cấp được nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng. Dòng xe này được nhập khẩu từ Trung Quốc. Bình Minh là địa chỉ phân phối các mẫu xe nâng Trung Quốc thương hiệu Heli chính hãng. Giá thành sản phẩm được đánh giá là cạnh tranh so với về mặt bằng chung của thị trường. 

Nhanh tay liên hệ đường dây nóng công ty để được tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.

Được đăng vào

Viết bình luận