Xe nâng Heli – dòng xe vận chuyển hàng chất lượng cao

Heli là thương hiệu xe nâng xuất xứ từ Trung Quốc, đây là thương hiệu uy tín được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng các dòng xe nâng. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng xe nâng điện Heli này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

xe-nang-heli

Xe nâng Heli ứng dụng cao trong các khu công nghiệp

Việc nâng và vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, công xưởng tốn rất nhiều công sức. Đối với những hàng hóa nặng thì việc sử dụng sức người sẽ khiến công việc vận chuyển khó khăn, mất nhiều thời gian, ảnh hưởng tiến độ công việc. Ngoài ra nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển còn có thể gây nguy hiểm cho người lao động.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì hiện nay dòng xe nâng Heli của Trung Quốc là giải pháp thông minh và tối ưu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mẫu xe này có thể chạy bằng động cơ dầu hoặc điện đều được, tuy nhiên trong xu thế hiện nay thì những dòng sẽ điện được sử dụng nhiều hơn để có thể bảo vệ môi trường, thân thiện với người sử dụng.

Xe-nang-heli

Về kích thước, xe nâng điện Heli có những dòng xe mini để nâng hàng trong các lối đi nhỏ trong không gian cửa hàng và siêu thị. Trong quá trình vận chuyển thì  dòng xe này không gây ồn ào nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đối với những nhà máy thì khối lượng hàng hóa cần nâng và vận chuyển lớn nên bạn phải chọn những dòng xe có kích thước lớn hơn.

Xe nâng Heli có thể nâng hàng hóa lên độ cao 6m, khối lượng hàng hóa có thể nâng đỡ lên tới 2.5 tấn. Thời gian nâng nhanh chóng, không mất nhiều sức lao động chân tay, chỉ cần có người điều khiển đơn giản. Đây có lẽ là ưu điểm nổi trội nhất của dòng máy này.

xe-nang-trung-quoc

Nên mua xe nâng Heli ở đâu?

 Xe nâng Heli là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của các doanh nghiệp bởi giúp tăng năng suất và hiệu quả lao động chính bởi vậy nhu cầu sở hữu những chiếc xe nâng Heli chính hãng hiện nay rất cao.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là địa chỉ phân phối và cung cấp xe nâng heli chính hãng mà các đơn vị doanh nghiệp có thể tin tưởng để mua sản phẩm. 

Các dòng xe tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, có giấy tờ ký kết rõ ràng nên có thể mang lại sự an tâm cho khách hàng. Xe kết cấu chắc chắn với 2 màu đen – cam nổi bật trẻ trung.

Bài viết dưới đây đã giới thiệu cho quy vị dòng sản phẩm xe nâng heli. Để mua sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì hãy liên lạc đến đường dây nóng của công ty Bình Minh.

Xem thêm 1 số sản phẩm xe nâng hàng Heli phổ biến ở Việt Nam:

XE NÂNG HELI 3 TẤN CPCD30

XE NÂNG HELI 5 TẤN CPCD50

XE NÂNG ĐIỆN HELI 1 TẤN CPD10

XE NÂNG HELI 10 TẤN CPCD100

Được đăng vào

Viết bình luận