Xe nâng Heli động cơ diesel được khách hàng toàn quốc tin dùng

Xe nâng Heli tại Việt Nam được phân phối chính hãng bởi công ty xe nâng Bình Minh.

Xe nâng Bình Minh là đại lý chính hãng của nhà máy Heli tại thị trường Việt Nam, xe nâng Heli bao gồm đầy đủ các dòng xe: xe nâng dầu, điện, xăng/ga. Với chất lượng vượt trội của xe nâng Heli, truyền thống sản xuất xe nâng lâu đời nhất tại Trung Quốc, các dòng xe nâng Heli phân phối tại Việt Nam được doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Xe nâng Heli đứng số 1 Trung Quốc từ năm 1991 tới nay về doanh thu và sản lượng xe nâng; theo đó, giá bán chính hãng của xe nâng Heli tại Việt Nam liên tục được chúng tôi cắt giảm. Với mục tiêu cung cấp ra thị trường Việt Nam sản lượng xe nâng lớn, chất lượng với đơn giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất. Những năm về sau, chúng tôi không ngùng cải thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Cung cấp vật tư nhanh chóng và giá tốt nhất đến với khách hàng sử dụng xe nâng Heli của Bình Minh cung cấp.

Dòng xe nâng sử dụng động cơ Diesel được khách hàng Việt Nam tuyệt đối tin tưởng, sử dụng hiệu quả và bền bỉ. Sau nhiều năm đưa vào sản xuất thực tế, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng ổn định của xe nâng dầu Heli, đặc biệt là dòng xe nâng sử dụng động cơ Isuzu C240, 4JG2 và 6BG1... của Nhật Bản. Liên tục những khách hàng truyền thống của chúng tôi có những đơn hàng mới, những chiếc xe nâng Heli luôn sẵn sàng tại kho xe 3 miền của Bình Minh để mang đến khách hàng sản phẩm xe nâng Heli chất lượng, bền bỉ với đơn giá cực tốt.

Một số đơn hàng xe nâng với số lượng lớn được Bình Minh cung cấp:

Đơn hàng 10 Xe nâng Heli tại Bắc Giang:

 Xe nâng Heli được doanh nghiệp Việt Nam tin dùng

Đơn hàng 12 xe nâng Heli tải trọng lớn từ 5 đến 10 tấn bàn giao tại Bắc Ninh:

Xe nâng Heli 5 tấn 7 tấn 10 tấn tại Bắc Ninh

    Mọi thông tin về các dòng xe nâng của Heli, giá bán chính hãng tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Bình Minh chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0963 262 272

Mr Ngọc

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận