Xe nâng heli 5 tấn có tốt hay không?

Ngày nay thì đặc biệt là ở các kho bãi, các cảng, xưởng sản xuất,... nhu cầu sử dụng các loại xe nâng để vận chuyển hàng hóa rất nhiều. Trong đó thì những loại xe nâng thuộc dòng xe heli là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất ở nước ta. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về một loại xe nâng thuộc dòng xe này. Đó là xe nâng 5 tấn.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng heli 5 tấn

Dòng xe này có khả năng nâng tối đa khối lượng hàng hóa rất lớn là 5 tấn, từ đó hiệu suất vận chuyển trở nên nhanh chóng. Xe nâng heli 5 tấn như đã nói nó có khả năng chịu tải rất lớn với tâm tải trọng của nó là từ 500 đến 600 mm, chiếc xe nâng này có khả năng nâng hạ với tốc độ nhanh cùng với việc di chuyển rất linh hoạt giúp ích rất lớn trong việc nâng và vận chuyển hàng hóa.

xe-nang-dien-heli-5-tan

Chiếc xe với phần cabin được treo hoàn toàn tách với khung gầm khiến cho các chấn động hay rung động được giảm đi đáng kể. Về phần khung gầm của xe được thiết kế đẩy ra sau giúp cho việc bảo dưỡng hay sửa xe được tiện lợi.

Không gian của xe nâng 5 tấn được làm rộng rãi với nơi để chân cùng với phần đạp phanh tiện lợi, rộng cùng với thiết kế ghế ngồi có khả năng điều chỉnh thích hợp với từng người khiến việc thao tác trở nên thoải mái và tiện lợi. Phần xi lanh của xe nâng heli 5 tấn được bọc thép an toàn với kích thước to hơn. Với động cơ hiện đại, tiêu thụ lượng nguyên liệu tiết kiệm, khí thải đáp ứng với tiêu chuẩn của EC và EPA với chất lượng thân thiện với môi trường. Độ ồn, độ rung trong khi vận hàng được thiết kế và đảm bảo với an toàn của người sử dụng.

Các dòng xe nâng heli 5 tấn hiện nay

Với loại xe nâng này thì chúng được thiết kế ra với 2 dòng chính đó là loại H series và loại G series. Hai dòng xe với hai loại model khác nhau này có một vài điểm khác như về số lượng bánh xe, động cơ, khả năng tiêu thụ nhiên liệu của nó, khác về tâm tải trọng,... nhưng đều có những ưu điểm thích hợp với những môi trường và địa hình khác nhau. Chính vì vậy tùy vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng mà chọn loại xe nâng phù hợp.

Xem thêm :

Xe nâng 10 tấn

Xe nâng 3.5 tấn

Nếu bạn có ý định mua những chiếc xe nâng heli 5 tấn tiện lợi này thì bạn hãy đến với công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Công ty là nơi cung cấp độc quyền của hãng xe này tại Việt Nam cùng với chất lượng làm việc cực kỳ uy tín do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm tại đây.
 

Được đăng vào

Viết bình luận