Heli ra mắt dòng xe nâng hàng động cơ Nhật Bản cao cấp

Xe nâng hàng Heli cao cấp động cơ Nhật Bản mới nhất dòng xe H3 IC:

    Công ty TNHH xe nâng Bình Minh xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm xe nâng mới nhất của tập đoàn Heli - H3 IC: Dòng xe sử dụng động cơ Nhật Bản mới nhất với nhiều công nghệ hiện đại tích hợp trên xe nâng hàng.

xe nâng heli nhập khẩu trung quốc

     Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ luôn nghiên cứu đổi mới công nghệ nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm vượt trội. Tập đoàn Heli vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm xe nâng hàng Heli cao cấp H3 IC. H3 IC là hình ảnh thu nhỏ của các nghiên cứu công nghệ mới, kinh nghiệm sản xuất hàng loạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. H3 IC đại diện cho thời kỳ phát triển mới của HELI.

Tổng thể thiết kế xe nâng Heli 3,5 tấn

     So với các model trước (H2000 Series; New H Series...), Model H3 IC được nghiên cứu và tích hợp đầy đủ các công nghệ mới nhất nâng cao hiệu năng làm việc:

- Chiều cao tổng thể được thiết kế lại làm tăng không gian làm việc trong ca bin.

chiều cao xe nâng heli trung quốc

- Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu được thay thế bằng cụm đèn LED tăng độ sáng trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng và tăng độ thẩm mỹ về thiết kế.

hệ thống đèn trên xe nâng Heli 3 tấn

- Thay vì sử dụng cần số cơ khí trên dòng H2000 Series, Heli đã tích hợp cần số điện công nghệ mới nhất trên dòng H3 IC Series giúp thao tác sang số nhẹ nhàng và thuận tiện nhất.

cần số trên xe nâng Heli trung quốc

- Cơ cấu phanh tay được Design lại hoàn toàn cả về cấu tạo lẫn chức năng làm việc. Cơ cấu này trên dòng H3 IC sẽ tự động điều chỉnh lực phanh tùy thuộc vào quá trình làm việc như khi xe đang làm việc trên bề mặt dốc khi sử dụng phanh tay lực hãm sẽ tự động điều chỉnh tăng lên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành. Đây là công nghệ hoàn toàn mới và lần đầu tiên được tích hợp trên dòng xe nâng hàng.

Phanh tay trên xe nâng Heli 3 tấn

- Hệ thống gương cũng thay đổi mới hoàn toàn: Thay vì sử dụng 2 gương ở hai bên như truyền thống HELI đã thay thế bằng một gương cầu lồi đặt bên trên vị trí người lái với góc quan sát lớn bao phủ toàn bộ không gian phía sau và hai bên giúp các thao tác vận hành trở nên dễ dàng và an toàn.

Đèn chiếu hậu trên xe nâng Heli 3,5 tấn

- Hệ thống vô lăng được tăng thêm kích thước và chất liệu ngoài vô lăng cũng được nâng cấp tạo cảm giác chắc lái và êm hơn khi điều khiển.

vô lăng điều khiển trên xe nâng Heli

- Cần lái trên dòng H3 IC dễ dàng được thay đổi nhờ cơ cấu hãm nhẹ nhàng. 

Cần điều khiển vô lăng trên xe nâng Heli

- Hệ thống xi lanh nghiêng được thiết kế hoàn toàn nằm trong khung xe tạo nên tính thẩm mỹ cho một chiếc xe hoàn hảo.

- Lối lên xuống (Pedal) cũng được thiết kế lại với không gian lớn hơn cùng góc vát trên nắp capo đem đến tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi khi lên xuống cabin.

lối di chuyển trên xe nâng Heli

    Tập đoàn HELI - Công ty TNHH xe nâng Bình Minh luôn luôn nỗ lực để có thể đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất được tích hợp những công nghệ tối ưu nhất. Sự phát triển và thành công của Quý khách hàng là tiền đề, cơ sở vững chắc để HELI - Bình Minh phát triển. Hi vọng hiện tại và trong thời gian tới những sản phẩm xe nâng của Heli - Bình Minh sẽ góp phầm " NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU" sản phẩm của Quý khách hàng.

 

Chu Ngọc

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Điện thoại: 094 38 37 128   Hotline: 0963 262 272

Được đăng vào

Viết bình luận