Xe nâng hàng ở Hải Dương, đại lý xe nâng Heli tại Hải Dương

Xe nâng hàng ở Hải Dương, đại lý xe nâng Heli tại Hải Dương.

   Hải Dương là tỉnh thành thuộc khu kinh tế phía Bắc Việt Nam, với tỷ trọng phát triển công nghiệp lớn trong khu vực. Số lượng khu công nghiệp nhiều: KCN Lai Vu, KCN Tân Trường, KCN Phú Thái, KCN Đại An.... tập trung các ngành sản xuất công nghiệp đa dạng như: thức ăn chăn nuôi, may mặc, điện điện tử, giầy da, kim loại nặng....

xe nâng hàng ở các KCN tỉnh Hải Dương

   Sản lượng xe nâng hàng và xe nâng hàng heli được cung cấp đến khu vực tỉnh Hải Dương khá nhiều và không ngừng gia tăng. Sản phẩm xe nâng Heli những năm vừa qua được rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất lựa chọn và tin dùng.

   Công ty xe nâng Bình Minh cung cấp các sản phẩm xe nâng dầu Heli 3 tấn CPCD30, 3,5 tấn CPCD35 với số lượng lớn. Ngoài ra các sản phẩm xe nâng điện Heli cũng được lựa chọn khá nhiều. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, công ty xe nâng Bình Minh với xe nâng hàng Heli đang là một lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

   Dưới đây là một số khách hàng sử dụng sản phẩm xe nâng Heli chạy dầu và chạy điện ở khu vực Hải Dương cả trong khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp.

Xe nâng dầu 3 tấn sử dụng trong KCN Đại An ở Hải Dương:

xe nâng hàng Heli 3 tấn ở KCN Đại An Hải Dương

Xe nâng dầu 4,5 tấn CPCD45, lốp kép ở KCN Phú Thái Hải Dương:

xe nâng hàng Heli 4,5 tấn CPCD45 ở Hải Dương

Xe nâng hàng Heli 3 tấn, xinchai C490 CPCD30 tại KCN Lai VUi, Hải Dương:

Xe nâng điện Heli đứng lái 1,5 tấn dùng trong nhà máy may mặc ở Hải Dương:

   Và còn rất nhiều các model xe nâng Heli mới các dòng được Bình Minh bàn giao xuống khu vực tỉnh Hải Dương. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi chỉ giới thiệu một vài xe nâng tiêu biểu, được sử dụng nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xe nâng hàng Heli ở Hải Dương do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Mr Ngọc

Hotline: 0963 262 272

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

 

Được đăng vào

Viết bình luận