Xe nâng hàng ở Hà Nội, Miền Bắc. Kho xe nâng Heli lớn nhất ở Hà Nội.

Xe nâng hàng ở Hà Nội với số lượng lớn nhà cung cấp, đa dạng về chủng loại, giá thành, thương hiệu.

- Xe nâng hàng ở Hà Nội, Kho xe nâng Heli lớn nhất Hà Nội của Công ty xe nâng Bình Minh.Với hàng chục xe nâng lưu kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu Khách hàng.

Kho xe nâng hàng Heli lớn nhất tại Hà Nội:

Xe-nang-heli-o-ha-noi

 

Mua bán xe nâng hàng ở Hà Nội với đa dạng sản phẩm, hãng xe, giá chính hãng.

- Khách hàng mua xe nâng ở Hà Nội nói riêng hay Miền Bắc nói chung, không khó để tìm mua được một chiếc xe nâng hàng. Bởi số lượng đơn vị cung cấp xe nâng ở Hà Nội không hề ít. Từ những chiếc xe nâng cũ giá rẻ cho đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới, với giá thành rất cạnh tranh và lượng xe cực kì lớn.

- Kho xe nâng hàng cũ ở toàn Miền Bắc tập trung nhiều nhất dọc Quốc lộ 5 nối thủ đô Hà Nội tới Hải Phòng, và dải rác nhiều khu tập trung quanh đường vành đai 3 nối Hà Nội với các tỉnh thành xung quanh, ở đây khách hàng có thể tìm kiếm được một chiếc xe nâng cũ phù hợp với yêu cầu của riêng mình. Điều quan trọng hơn là tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín, xe chất lượng còn tốt, giá thành rẻ và có dịch vụ sau bán hàng dài hạn

- Lựa chọn mua một xe nâng mới sẽ đơn giản hơn, xe mới đi cùng với chất lượng tốt hơn, kèm theo chế độ bảo hành của nhà máy và đơn vị cung cấp. Kho xe nâng mới của các đơn vị cung cấp xe nâng hàng cũng có số lượng ngày một tăng lên do nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Sự cạnh tranh càng nhiều giữa các đơn vị cung cấp xe mới sẽ mang tới thị trường xe nâng hàng những thiết bị có giá tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất. Có thể kể sơ qua một số đơn vị cung cấp xe nâng hàng mới chuyên nghiệp với lượng xe khá lớn và dịch vụ tốt.

  1. Xe nâng Heli, xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp.

  2. Xe nâng Toyota, xuất xứ: Nhật Bản do công ty UMW nhánh miền bắc cung cấp, tại Bắc Ninh, Hà Nội.

  3. Xe nâng TCM, xuất xứ Nhật Bản do UNICARRIERS cung cấp.

     Và còn rất nhiều đơn vị cung cấp lớn nhỏ khác: Xe nâng Hangcha, xe nâng Mitsubisi, xe nâng hàng Huyndai, xe nâng hàng Doosan....

     Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng nhập khẩu Trung Quốc chuyên nghiệp, đội ngũ  tư vấn bán hàng nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp xe nâng hàng mới giá tốt nhất, bảo hành dài hạn.

 

Địa chỉ văn phòng miền Bắc: 

  • BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam:

  • 2545/3A,khu phố 3,P.An Phú Đông,Q.12,TP.HCM

Kho xe nâng chuyên nghiệp tại Hà Nội: trong lòng sân golf Long Biên, cạnh quốc lộ 5 lối giao cắt cầu Vĩnh Tuy

 

Mọi thắc mắc, phản hồi quý khác hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0963 262 272

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận