Xe nâng hàng Heli thiết bị hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp

Vận chuyển hàng, nâng hàng hóa trong kho là một công việc không thể thiếu đối với quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Một thiết bị hỗ trợ rất hữu ích dành cho công việc này đó là xe nâng hàng Heli. Càng ngày xe càng khẳng định được vị thế của mình.


Xe nâng hàng Heli thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lớn


Hiện nay, dòng xe nâng luôn là một sự lựa chọn hàng đầu tại các công ty, doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa. Xe nâng được thiết kế với hình thức nhỏ gọn nên có thể dễ dàng trong việc di chuyển trong kho có diện tích nhỏ và lối đi hẹp.


Phần nâng hàng của xe được thiết kế rất đơn giản nhưng có thể nâng hàng lên và hạ hàng hóa xuống một cách tiện lợi và với trọng lượng lớn. Tùy vào công suất của xe mà mẫu xe này có thể chuyên chở nâng hàng với lên đến 10 tấn thậm chí là hơn. Phần điều khiển xe được cải tiến thông minh hơn rất nhiều, giúp cho người sử dụng điều khiển xe chỉ đơn giản và tiện lợi nhất.

Từ khi xuất hiện mẫu xe này mà hiệu suất làm việc tăng cao hơn rất nhiều, giảm tải được tối đa sức lực của con người. Số lượng hàng được vận chuyển nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng máy phát ra âm thanh nhỏ nên không ảnh hưởng, gây tiếng ồn trong không gian xung quanh.


Xe được làm nên từ những chất liệu tốt nhất, có độ bền cao và gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp. Bên ngoài xe có màu đỏ cam tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho dòng thiết bị này.


Cung cấp xe nâng hàng Heli chính hãng


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp mẫu xe này đến với các công ty, doanh nghiệp nhưng không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn những dòng sản phẩm có chất lượng cao và chính hãng. Công ty Bình Minh chuyên nhập khẩu những mẫu xe nâng hàng Heli có nguồn gốc chính hãng và cao cấp đến với người tiêu dùng. Hàng được nhập khẩu từ bên nhà sản xuất tại Trung Quốc có nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ cung cấp cho khách hàng.


Không những thế dòng sản phẩm này còn có nhiều mẫu với nhiều công suất khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô kho hàng của mình. Từ công suất nhỏ cho đến công suất lớn chúng tôi đều có sẵn xe cho bạn lựa chọn.


Toàn bộ mẫu xe nâng hàng Heli đều có thời gian bảo hành dài hạn, công suất hoạt động ổn định cho nên khách mua hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn mặt hàng do chúng tôi cung cấp. 

Được đăng vào

Viết bình luận