Xe nâng hàng Heli – mẫu xe tải trọng lớn số 1 tại Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu ở tất cả các kho bãi, khu vực chứa hàng của các công ty, doanh nghiệp. Để quá trình chuyển hàng diễn ra một cách nhanh chóng và tối ưu nhất, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mẫu xe nâng hàng Heli với những ưu thế nổi bật về cả mẫu mã và công dụng vô cùng hữu ích khi sử dụng mục đích để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh. 

xe-nang

Lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng Heli

Đặc điểm nổi trội nhất của thiết kế xe nâng hàng chính là khả năng chịu trọng tải lớn. Hàng hóa ở trong các kho bãi đều có kích thước lớn cùng trọng lượng nặng nên những chiếc xe nâng thông thường không thể nào vận chuyển một cách nhanh chóng được mà phải sử dụng các loại xe chuyên chở mới có thể đáp ứng được. Sự hỗ trợ của xe nâng hàng sẽ giúp người vận chuyển tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi vận chuyển hàng hóa. 

xe-nang-heli

Hầu hết các mẫu xe nâng hàng đều có cấu tạo từ các loại hợp kim chắc chắn nên chiếc xe hoàn toàn có thể vận chuyển nhiều hàng hóa trong cùng một lần. Chất liệu vỏ bọc này cũng đảm bảo cho chiếc xe có được độ mới lâu, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, hạn chế gỉ sét và giữ được thời gian sử dụng lâu dài. 

Nhà phân phối xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam


Trong số những đơn vị cung cấp xe nâng hàng hiện có tại thị trường Việt Nam, công ty xe nâng Bình Minh hiện đang là đại lý phân phối chính hãng và độc quyền các mẫu xe đến từ thương hiệu Heli nổi tiếng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng phổ biến, công ty Bình Minh đang ngày càng mở rộng thêm nguồn cung ứng sản phẩm với tất cả các mẫu xe có thiết kế hiện đại nhất. 

Xe nâng Heli tại Xe nâng Bình Minh bao gồm các mẫu xe chuyên dụng chạy bằng nhiều loại nguyên liệu như xăng, dầu, điện, tùy vào tiêu chuẩn của các kho hàng mà bạn có thể chọn kiểu xe cho phù hợp. Các mẫu xe này cũng có trọng tải đa dạng từ 1 đến 46 tấn, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ vận chuyển hàng hóa trong nhà kho, bến cảng, cho tới hàng hóa của các ngành công nghiệp sản xuất. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dòng xe nâng hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được báo giá một cách chính xác cũng như hỗ trợ chọn loại xe nâng hàng Heli có chất lượng tốt nhất.


 

Được đăng vào

Viết bình luận