Xe nâng hàng Heli hỗ trợ tích cực trong  nhà kho

Các công ty chuyên về hàng hóa thường có kho hàng  lớn để bảo quản sản phẩm của mình. Để giúp cho quá trình di chuyển cũng như nâng hàng từ vị trí này đến vị trí khác dòng sản phẩm xe nâng hàng Heli luôn được các công ty tận dụng một cách tối đa.

Những loại xe nâng hàng Heli

Trong dòng sản xe nâng hàng của Heli có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Bao gồm những chiếc máy như sau;


Xe nâng dầu Heli là một dòng xe được lắp động cơ  chạy bằng dầu cho nên công suất hoạt động của xe rất là cao. Đảm bảo cho việc nâng và hạ hàng một cách nhanh chóng, Với hệ thống, cơ cấu lái cũng như di chuyển rất nhẹ nhàng và mượt trong nhà khô cho dù là có địa hình không bằng phẳng xe vẫn hoạt động rất hiệu quả. 

Xe nâng điện Heli cũng là một dòng xe được nhiều người sử dụng và đánh giá cao khi mà mẫu xe này dùng ắc quy điện để hoạt động thay thế sức người trong việc nâng  và hạ hàng xuống một cách nhanh chóng, tiết kiệm sức người cũng như tiết kiệm năng lượng. Mẫu xe nâng này được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp của nước ta khi mà tạo nên một môi trường thân thiện  và hiện đại với con người cũng như với hàng hóa tại nhà kho.

Cho dù là mẫu xe nâng nào thì nó cũng là một thiết bị đắc lực hỗ trợ trong các nhà kho của doanh nghiệp. Với công suất hoạt động cao, nâng và hạ số lượng hàng hóa lớn giảm tải được sức lao động của con người. Xe cũng rất dễ trong việc điều khiển, sử dụng giúp cho người dùng không bị bỡ ngỡ hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cung cấp xe nâng hàng Heli giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mặt hàng này dành cho quá trình hoạt động của công  ty và một trong những công ty chuyên cung cấp dòng thiết bị này đến với khách hàng đó là công ty xe nâng Bình Minh. Chúng tôi có nhiều dòng xe cho khách hàng có thể lựa chọn với những công suất từ thấp cho đến cao.

Giá cho dòng sản phẩm này tương đối rẻ so với công suất, hiệu năng dòng sản phẩm này mang đến cho khách hàng. Căn cứ vào công suất cũng như là mẫu xe nâng là giá sản phẩm có sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo giá trên gian hàng của chúng tôi.

xe nâng hàng Heli được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc , chất lượng hoàn toàn được  đảm bảo nên doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn loại xe này cho nhà kho của mình. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận