Xe nâng Heli động cơ Nhật bản- Lựa chọn hoàn hảo

Xe nâng hàng Heli với đầy đủ nhất các dòng xe nâng khác nhau, xe nâng Diesel Heli, xe nâng điện Heli, Xe nâng xăng/ga Heli. Công ty Bình Minh là đại lý chính hãng của nhà máy Anhui Heli tại Việt Nam, độc quyền phân phối với lượng xe lưu tại kho bãi lên tới hàng chục đầu xe.

    Xe nâng Bình Minh cung cấp đầy đủ nhất các yêu cầu khác nhau về tải trọng nâng từ 1 tấn đến 46 tấn và các thông số kỹ thuật khác nữa của khách hàng. Với chất lượng sản phẩm xe nâng hàng các loại cùng với dịch vụ đi cùng không ngừng cải thiện chất lượng, phục vụ tất cả khách hàng kịp thời nhất.

    Dòng xe nâng Diesel sử dụng nhiên liệu dầu Diesel được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất: Động cơ dầu tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao, giá nhiên liệu dầu khá rẻ, chi phí bảo dưỡng, bảo trì hàng năm rất thấp... Khó có thể kể hết được những ưu điểm nổi bật của xe nâng dầu so với các dòng xe nâng sử dụng điện, xăng hay ga.

     Xe nâng Heli phân khúc tải trọng thấp dưới 10 tấn sử dụng chủ yếu 2 dòng động cơ quen thuộc:

Một là, dòng xe nâng dầu Heli động cơ Trung Quốc, bao gồm: Động cơ Xinchai C490, động cơ Xinchai A490, động cơ Xichai CA4110 và động cơ Xichai CA6110.

Hai là , dòng xe nâng dầu Heli động cơ Nhật Bản, gồm có: Động cơ Isuzu C240, động cơ Isuzu 4JG2, Isuzu 6BG1.

Xe nâng dầu Heli động cơ Trung Quốc mang lại sự mạnh mẽ, chắc chắn và giá thành rẻ nhất thị trường.

Xe nâng dầu Heli động cơ Nhật Bản có độ tin cậy cao, bền bỉ, chất lượng. Được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại sao dòng xe nâng Heli cao cấp H2000 Series và H3 Series lại được doanh nghiệp Việt Nam tin dùng và lựa chọn? 

Thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và chi phí vốn đầu tư của doanh nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp lựa chọn 1 trong 2 dòng xe động cơ phổ biến của Heli. Dưới đây, tác giả sẽ nêu những thành tố quan trọng giải đáp tại sao dòng cao cấp nhất của Heli lại được lựa chọn chủ yếu:

👉Dòng xe nâng Heli cao cấp H3 Series sở hữu toàn bộ công nghệ mới nhất của nhà máy Anhui Heli để trang bị cho xe nâng dòng này: công nghệ phanh hãm thông minh OPS, công nghệ khớp nối mềm động học nối cabin điều khiển với khung xe....

👉 Ngoài động cơ ISUZU cao cấp nhất, Japan trên xe nâng Heli còn được trang bị các bộ phận quan trọng như: Củ đề, bơm cao áp, máy phát... công nghệ mới Nhật Bản giúp tiết kiệm nhiên liệu, khởi động dễ dàng ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau trong vòng 1.03s.

👉 Hệ thống cân bằng động trên xe được nghiên cứu và tính toán tối ưu nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất tới người điều khiển xe nâng.

👉 Giá thành chính hãng, được công ty Bình Minh phân phối và xây dựng đơn giá cực tốt, so với các hãng lớn có xuất xứ Hàn Quốc và Nhật Bản như Huyndai, TCM, TOYOTA... chỉ có chi phí đầu tư khoảng 60% -> 70%.

👉 Chế độ bảo trì, bảo dưỡng tại nhà máy của khách hàng chuyên nghiệp và kịp thời, uy tín. Mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất cho doanh nghiệp với mong muốn hợp tác bền lâu.

👉 Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn các thông số xe nâng chi tiết phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bộ công tác chuyên dụng đi kèm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc tại nhà máy theo mỗi ngành nghề khác nhau.

    Với lượng xe lưu kho lớn lên tới vài chục đầu xe tại kho ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty Bình Minh chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một lựa chọn phù hợp nhất, kịp thời nhất. Theo đó là dịch vụ sau bán hàng sẽ không ngừng nâng cao, cải thiện với mục tiêu mang lại lọi ích cao nhất cho khách hàng theo đúng phương châm của chúng tôi : "Bình Minh thịnh vượng cùng bạn"

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Heli, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá bán chính hãng nhà máy!

Hotline: 0963 262 272

Phòng kinh doanh- Mr Ngọc

CTY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 

Được đăng vào

Viết bình luận