Xe nâng hàng được trang bị sạc không dây đầu tiên trên thế giới

Xe nâng hàng được thiết kế thêm sạc không dây đầu tiên trên thế giới

   Hãng xe nâng hàng Toyota, Nhật Bản cho biết với gói tùy chọn công nghệ của dòng xe 2013 A-4, người lái xe có thể sạc điện thoại bằng cách đặt “dế” lên một tấm thảm.

   Đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu về năng lượng không dây Qi. Công nghệ mới của xe nâng Toyota giúp chiếc xe của hãng thân thiện với người điều khiển hơn cùng với quá trình bùng nổ của điện thoại thông minh.

   Sạc pin không dây là một phần trong gói tùy chọn công nghệ dòng sản phẩm 2013 A-4, trong đó còn bao gồm bộ rađa điều khiển hành trình cơ động, chùm tia tự động và hệ thống cảnh báo trước va chạm. Việc lựa chọn những công nghệ này trên xe nâng hoàn toàn mang lại cảm giác mới và gần gũi đối với người lái xe. Khách hàng hoàn toàn có thể lược bỏ option đó để giảm giá thành sản phẩm.

   Người điều khiên hoàn toàn có thể thoải mái vận hành xe nâng hàng mà không phải lo lắng khi chiếc điện thoại của mình đang xạc ở nơi khác như thế nào hay việc bỏ lỡ các thông báo, cuộc gọi quan trọng vì điện thoại hết pin.

    Hệ thống trên xe nâng hàng của Toyota sẽ theo chuẩn Qi – tiêu chuẩn toàn cầu về năng lượng không dây và sạc pin, hỗ trợ đến 34 dòng điện thoại, như LG Google Nexus 4, Lumia 920 hay HTC Windows Phone 8X.

   Thảm sạc thiết bị có bề mặt ma sát cao, nhằm bảo đảm điện thoại không rớt khỏi thảm trong lúc xe di chuyển. Dòng xe mới có động cơ 3.5 lít V6 hoặc động cơ Hybrid Synergy Drive 2,5 lít 4 xilanh.Tham khảo tài liệu sửa chữa xe nâng.

    Với công nghệ này, Toyota vẫn đang đi đúng với định hướng tạo sự thoải mái cho người lái khi vận hành xe nâng. Đối với những doanh nghiệp tại Việt Nam, việc đầu tư xe nâng hàng thì việc trang bị công nghệ mới này cho xe không thực sự mang lại nhiều lợi ích.

Được đăng vào

Viết bình luận