Xe nâng điện mini thiết bị hữu dụng trong ngành công nghiệp

Trong các nhà máy công nghiệp hiện nay luôn được trang bị các thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình làm việc. Một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là xe nâng điện mini. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội hỗ trợ một cách tích cực.

Đặc trưng của xe nâng điện mini

Mẫu xe nâng điện mini hoạt động bằng điện bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Xe được thiết kế với ngoại hình rất là nhỏ gọn và tiện lợi nên phù hợp với mọi không gian nhà kho và các lối đi nhỏ.

Xe được cấu thành nên từ những chất liệu rất bền và tốt, giúp cho xe có tuổi thọ cao, các công ty có thể sử dụng trong một khoảng thời  gian dài, nâng được số lượng hàng nhiều hơn. Xe nâng được thiết kế các kệ Rack giúp cho việc nâng hàng lên cao và hạ hàng xuống một cách dễ dàng và tiện lợi. Không những thế giảm đi được sức người trong quá trình làm việc.

Với hệ điều khiến thông minh tích hợp bảng điều khiến dễ dàng giúp cho người sử dụng có thể điều khiển xe một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần ngồi vào chiếc ghế cảm biến an toàn sẽ giúp cho người điều khiển có thể điều khiển được xe hoạt động một cách dễ dàng nhất.

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng mini điện thì đây là một trong những dòng xe rất hữu ích dành cho bạn. Dòng xe này được thiết kế với nhiều trọng lượng khác nhau giúp cho người mua hàng có thể lựa chọn để sử dụng phù hợp với quy mô của công ty đó. Với khả năng nâng hàng từ 2 cho đến 12,5 mét giúp vận chuyển và nâng hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Một đặc trưng của dòng xe này đó là xe phát ra tiếng ồn rất nhỏ nên không ảnh hưởng đến không gian môi trường làm việc xung quanh. Rất thân thiện với con người và môi trường.

Mua xe nâng điện mini chính hãng

Hiện nay dòng xe nâng điện mini Heli được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình hoạt động của mình. Để mua được dòng xe này chất lượng và chính hãng thì Công ty xe nâng Bình Minh sẽ mang đến cho bạn những mẫu xe có hình thức nhỏ gọn và tiện lợi nhất. Các mẫu xe của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng luôn hoạt động hiệu quả, giúp ích cho quá trình sản xuất của con người.

Mỗi sản phẩm xe nâng điện mini chúng tôi bán ra đều có giá rất ưu đãi và luôn là hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận