Xe nâng điện mini: Giải pháp vận chuyển hiệu quả cho các doanh nghiệp

Xe nâng điện mini là dòng sẽ được các xí nghiệp, công ty sử dụng rất nhiều bởi công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Sử dụng dòng xe này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nhân công làm công tác vận chuyển hàng hóa. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm cũng như vai trò của xe nâng điện mini nhé!

xe-nang-mini

Đặc điểm của xe nâng điện mini

Xe nâng điện mini có thiết kế tương đối nhỏ gọn, thường được sử dụng để nâng hàng tại các khu vực chật hẹp như các lối đi trong siêu thị, lối đi nhỏ trong nhà xưởng. Thông thường xe nâng có có bánh xe nhỏ gọn được làm từ nhựa cứng PU. Nhờ làm từ chất liệu siêu bền này mà bánh xe có khả năng chịu trọng tải lớn, quá trình di chuyển nhiều cũng hạn chế độ ma sát gây mòn bánh.

Trung bình một lần, Xe nâng điện mini có thể nâng từ 8 – 10 khay hàng hóa lên độ cao 2 m đến 12.5 m, đây là con số khá tích cực, không phải dòng xe nâng chạy bằng điện nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hệ thống nâng – hạ hàng hóa được điều khiển tự động, thông minh, cảm biến ghế ngồi an toàn.

 

 

Trong quá trình vận hành, thực hiện nâng, vận chuyển hàng hóa thì xe không gây ra tiếng ồn mạnh. Nhờ vậy mọi người xung quanh không cảm giác khó chịu và đau đầu bởi âm thanh gây ra.

Vỏ xe được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bóng đẹp. Màu sắc đen – cam của xe nâng điện mini mang đến vẻ đẹp năng động và trẻ trung cho dòng sản phẩm này.

Chức năng của xe nâng điện mini

Vận chuyển, nâng hàng hóa là chức năng chính của dòng xe này. Đối với những công ty cần nâng mấy chục tấn hàng hóa từ xe xuống nếu không có xe nâng hàng mà phải dùng sức người thì vô cùng tốn công sức.

Hơn nữa, trong quá trình khiêng vác hàng hóa nếu như người lao động chẳng may làm rơi hàng trọng lượng nặng thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Trong vòng 1 tiếng nếu như sức lao động thường chỉ có thể khiêng vác được vài tạ thì xe nâng điện mini có thể nâng được hàng vài tấn, hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều.

Có thể thấy vai trò của xe nâng điện mini trong cuộc sống của chúng ta rất lớn. Đây là dòng sản phẩm mà các doanh nghiệp, siêu thị tuyệt đối không nên bỏ qua để giúp việc nâng, vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu xe nâng điện mini thì có thể liên hệ tới Công ty xe nâng Bình Mình qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết nhất.

Một số dòng xe nâng hàng Heli được khách hàng ưa chuộng trong sản xuất:
CÁC LOẠI XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI

GIỚI THIỆU CÔNG TY XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận