Xe nâng điện mini do Bình Minh cung cấp

Để quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, những chiếc xe nâng điện mini đã ra đời. Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng của Heli tại Việt Nam. Vậy xe nâng điện mini do Bình Minh phân phối có đặc điểm gì?

Đối với những kho hàng có diện tích chật hẹp thì xe nâng Heli lớn sẽ không thể hoạt động được, lúc như thế, chúng ta cần một thiết bị nhỏ gọn và linh hoạt hơn như một chiếc xe nâng điện mini chẳng hạn. Xe nâng điện mini tại Bình Minh có thể kể đến như: Xe nâng Reach Truck, xe nâng Pallet Stacher,…

 

 

Với hình dáng nhỏ bé của mình, xe nâng điện mini có kết cấu động học cũng rất nhỏ, tuy nhiên vẫn rất chắc khỏe và bền bỉ. 

Bánh xe thiết kế từ chất liệu nhựa PU nên lực ma sát tương đối nhỏ sẽ không thuận lợi nếu sử dụng xe nâng di chuyển trên mặt đường nhựa gồ ghề hoặc nền bê tông. Tuổi thọ của xe sẽ được kéo dài nếu được di chuyển trên nền xưởng Epoxy nhẵn bóng.

Bán kính qua vòng được thiết kế trong khoảng 2,1 – 2,9 mét nên xe nâng điện hoạt động vô cùng linh hoạt và nhanh nhẹn trong không gian nhỏ, hẹp. Xe chủ yếu dùng để nâng hàng lên các loại kệ có tầng nâng thấp, còn tầm nâng cao tối đa là 8 – 10 kệ hàng.

Nhờ có hệ thống điều khiển bằng điện tự động, thông minh nên xe nâng điện mini có thể hoạt động khá nhịp nhàng và an toàn. Hệ thống điều khiển được thiết kế bởi các nút thông minh, đơn giản cho người sử dụng, ngoài ra, xe còn được trang bị thêm cảm biến chỗ ngồi vô cùng an toàn và đảm bảo. 

Một điểm đáng nhắc tới là trong quá trình vận hành, xe nâng phát ra âm thanh rất nhỏ không gây cảm giác khó chịu cho người ở gần đó và tương đối an toàn cho hàng hóa trong kho.

Xe nâng điện mini thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhỏ gọn, không cồng kềnh như thực phẩm, điện tử, dược phẩm,…Một ứng dụng tuyệt vời nữa là xe nâng điện có thể hoạt động trong kho thường và cả kho lạnh.

Bình Minh là công ty chuyên cung cấp dòng xe nâng Heli với nhiều loại khác nhau phù hợp nhu cầu của từng cá nhân, đơn vị, từ xe nâng Heli trọng tải mấy tấn cho tới xe nâng điện mini nhỏ nhắn. Mỗi một chiếc xe nâng khi bán trên thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của xe với từng bộ phận, kết cấu đặc biệt coi trọng phần động cơ của xe. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một sản phẩm nhỏ gọn, hoạt động nhanh nhẹn, ít gây ồn ào thì xe nâng điện mini quả là lựa chọn hoàn hảo.

Được đăng vào

Viết bình luận