Xe nâng điện mini có ứng dụng như thế nào với cuộc sống?

Những mẫu xe nâng điện mini được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Những mẫu xe này có ứng dụng cao, thường được sử dụng để nâng hàng trong các siêu thị hoặc các công xưởng và nhà máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về ứng dụng của xe nâng điện mini. Đọc bài viết sau để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Cấu tạo của xe nâng điện mini 

Xe nâng điện mini có cấu tạo tương đối đối đơn giản nhưng rất vững chắc, được sử dụng trong rất nhiều bố cảnh khác nhau. Kích thước của mẫu xe này tương đối nhỏ nên có thể bố trí trong nhiều không gian chật hẹp.

Bánh xe của xe nâng điện làm từ chất liệu nhựa cứng có PU có độ ma sát cao nên bám sát mặt sàn giúp việc di chuyển được diễn ra thuận lợi nhất. Vòng bánh xe nhỏ chỉ từ 2.1 đến 2.9 m, xe có thể nâng được hàng hóa lên cao từ 8 – 10m, giúp giảm sức lao động rất nhiều.

xe-nang-dien-mini

Hệ thống nâng ổn định được làm từ chất liệu siêu cứng và siêu bền, hệ thống điều khiển nâng hàng tự động nên mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. hi hoạt động xe nâng phát ra âm thanh nhỏ nên không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Ứng dụng của xe nâng điện mini 

Mẫu xe này có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Đối với các công xưởng, việc vận chuyển và nâng nguyên vật liệu sản xuất diễn ra hàng ngày. Trước đây nếu như chưa có xe nâng thì hầu hết phải dùng sức người để có thể nâng hàng hóa được tốt nhất thì hiện nay xe nâng điện mini ra đời mang đến sự thuận lợi hơn. Năng suất lao động có thể tăng lên gấp hàng chục lần so với việc sử dụng sức người. Mỗi  xe nâng điện mini  có thể nâng trọng lượng hàng hóa từ  1- 2 tấn.

Bên cạnh đó thì xe nâng Heli cũng được sử dụng để nâng hàng trong các siêu thị. Khối lượng hàng hóa tại các siêu thị hiện nay là rất lớn và hàng hóa được chồng lên cao. Mẫu xe xe nâng điện mini có thể di chuyển giữa những lối đi để nâng sản phẩm từ mặt sàn lên cao, giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng.

Hiện nay mẫu xe nâng điện mini Heli được bán tại rất nhiều đơn vị, trong đó Công ty xe nâng Bình Minh là địa chỉ cung cấp những mẫu xe chất lượng nhất. Xe sử dụng nguồn năng lượng điện nên an toàn và thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường. Để mua xe nâng điện mini bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

Được đăng vào

Viết bình luận