Xe nâng điện mini có những đặc điểm gì nổi bật?

Xe nâng là một trong những thiết bị hỗ trợ rất tốt cho công việc vận chuyển, di dời hàng hóa từ vị trí thấp cho đến vị trí cao một cách tiện lợi nhất. Dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn đó là xe nâng điện mini. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

xe-nang-mini

Một số đặc điểm của xe nâng điện mini

Ngay từ tên gọi của sản phẩm chúng ta đã nhận thấy rằng máy có thiết kế nhỏ gọn. Với động cơ bánh xe di chuyển làm nên từ chất liệu nhựa PU với mức độ ma sát rất nhỏ cho nên máy có thể linh hoạt trong việc di chuyển trên nền Epoxy. Xe có thể quay vòng để hoạt động một cách linh hoạt trong những không gian hẹp. Thiết bị này đặc trưng và thường được sử dụng cho các loại kệ Rack với mức độ nâng xe tầm thấp hoặc tầm cao lên khoảng từ 8 đến 10 tầng hàng.

Xe nâng điện có hệ thống điều khiển rất thông minh bằng cách sử dụng những nút điều khiển rất tiện lợi, với thiết kế ghế ngồi điều khiển rất an toàn cho nên đảm bảo cho cả người điều khiển. Việc vận hành xe hoàn toàn bằng hình thức tự động. Thiết bị có độ bền rất cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong vận chuyển hàng hóa.

xe-nang-heli

Một ưu điểm của dòng xe nâng mini này đó chính là phát ra âm thanh rất nhỏ, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đặc biệt sử dụng nguồn năng lượng điện rất an toàn và thân thiện với môi trường, con người và hàng hóa.

Xe được ứng dụng trong tại các kho lạnh trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm điện tử,…Chiều cao nâng của xe có thể đạt đến mức từ 2 mét cho đến 12,5 mét. 

Địa chỉ bán xe nâng điện mini chất lượng tốt

Với chiếc xe này sở hữu nhiều ưu điểm như vậy thì nó sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu trong kho lạnh. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng cao thì hãy đến với xenangtrungquoc.vn. Công ty chuyên cung cấp xe nâng Heli mang thương hiệu Heli đến với người có nhu cầu sử dụng. 

Nhờ vào dòng sản phẩm này mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian vận chuyển, di chuyển hàng hóa. Không những thế công ty cung cấp hàng chính hãng, có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Mức giá dành cho dòng sản phẩm này cũng không hề đắt doanh nghiệp hoàn toàn có thể mua sản phẩm này phục vụ cho công việc của mình. Thời gian bảo hành xe dài hạn nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Với những đặc điểm nổi bật trên bạn đã biết thêm về sản phẩm xe nâng điện mini, đến với xenangtrungquoc.vn để sở hữu dòng sản phẩm này nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận