Xe nâng điện Heli có những ưu điểm gì

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang là một nhu cầu và là động lực phát triển cho nền kinh tế của đất nước. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì một sản phẩm xe nâng điện của Helli sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề. Không chỉ giảm thiểu chi phí cũng như sức người, sức lao động chân tay mà các dịch vụ của chúng tôi còn có giá thành phải chăng và chế độ bảo hành hấp dẫn. Dòng xe nâng điện Heli là một dòng xe được nhập khẩu chính hãng từ nhà phân phối và cung cấp Trung Quốc. Dòng xe này có ưu điểm là hệ thống khí tài trợ lực cánh lái vô cùng tốt đem đến hiệu quả trong công việc.

xe-nang-dien

Những lý do quý khách hàng nên lựa chọn xe nâng điện Heli

Có mặt trên thị trường Việt Nam và thế giới đã lâu dòng xe nâng điện Heli là một thiết kế sang trọng, hiện đại, kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và chất lượng. Xe nâng điện là một thiết bị không thể thiếu trong bất cứ xưởng sản xuất và kho hàng nào. Những ưu điểm không thể bỏ qua của xe nâng điện Heli:

Hệ thống tay lái cơ có khí tài trợ lực, nhẹ nhàng và có độ tin cậy cao cùng với đó hệ thống phanh điện an toàn khi vận hành xe sẽ giúp cho xe hoạt động hiệu quả và vận hành êm ái. Xe nâng điện Heli sử dụng động cơ điện AC không có chổi than rất dễ dàng tháo lắp và bảo hành cũng như sửa chữa thuận tiện. Ngoài ra bình ắc quy của xe nâng tay còn có dung lượng cao, giúp thời gian làm việc trở nên lâu hơn từ đó tăng năng suất hoạt động và vận hành của xe điện Heli.

xe nang heli

Xe nâng Heli được trang bị hệ thống điều khiển của Mỹ an toàn tuyệt đối và độ bền cao. Bánh xe nâng tay làm bằng nhựa PU có khả năng chịu mài mòn cũng như độ bền rất cao không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Xe nâng điện Heli có thiết kế bàn lái gập lên xuống thuận tiện cho nhiều công việc.

Khung chịu lực được thiết kế bằng thép đặc biệt, thiết kế và khả năng chịu lực vô cùng tốt, đặc biệt với độ chịu nén, uốn cao mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Xem thêm : Xe nâng tay điện Heli

Phụ tùng chính hãng và thay thế ngay tại kho. Do đó khi lựa chọn xe điện Heli bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách bảo hành, hướng dẫn sửa chữa sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó tất cả các dòng sản phẩm xe điện đều có giá thành chính hãng được niêm yết.

Được đăng vào

Viết bình luận