Xe nâng điện đứng lái – Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi kho hàng 

Xe nâng hàng được biết tới là một trong những phương tiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở khu vực nhà kho, xưởng sản xuất của các ngành công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao tại các kho hàng, mẫu xe nâng điện đứng lái đã ra đời mang đến thêm nhiều tiện ích cho người dùng.

xe-nang-dien-dung-lai

Sự khác biệt của xe nâng điện đứng lái 

So với các mẫu xe nâng hàng khác, xe nâng điện đứng lái là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, xưởng sản xuất có không gian hẹp. Loại xe này có thiết kế kích thước nhỏ gọn, mang tới sự linh hoạt khi di chuyển và nâng đỡ các hàng hóa. Chiếc xe không tốn quá nhiều diện tích sử dụng cho ghế ngồi bởi người sử dụng chỉ cần đứng vào bên trong buồng lái là đã có thể điều khiển được xe nâng. 

xe-nang-dung-lai

Đặc biệt, với chiều cao 6 mét cùng trọng tải nâng tối đa lên đến hơn 1600kg, mẫu xe nâng điện đứng lái được đánh giá cao về tính ứng dụng rộng rãi và là một phương tiện cực kỳ phù hợp cho các hệ thống kho hàng có nhiều kệ dùng để chứa hàng hóa. Chỉ trong một lần di chuyển, chiếc xe đã có thể nâng được một khối lượng hàng hóa, sản phẩm vô cùng lớn.  

Làm thế nào để chọn được xe nâng điện đứng lái chất lượng tốt nhất?

Khi chọn mua xe nâng điện đứng lái Heli, trước tiên bạn sẽ cần phải xác định được mặt bằng diện tích kho hàng của mình. Cách tốt nhất để xác định được địa hình kho hàng chính là khảo sát và lên một bản vẽ chi tiết để tránh những rủi ro có thể gặp phải và đảm bảo cho chiếc xe phát huy hiệu quả vai trò của mình. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc khối lượng hàng hóa trung bình mà xe cần phải vận chuyển được trước khi chọn mua xe nâng. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được trọng tải xe phù hợp mà còn hỗ trợ cho quá trình nâng và di chuyển hàng trở nên đơn giản hơn. 

Cuối cùng, để sở hữu được những mẫu xe nâng điện đứng lái chất lượng thì bạn chắc chắn phải tìm mua xe ở những đơn vị có uy tín. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua xe nâng điện thì công TNHH xe nâng Bình Minh sẽ là một điểm đến đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. 

Tự hào là đại lý nhập khẩu và phân phối hàng đầu của hãng xe nâng Heli nổi tiếng, tất cả các mẫu xe nâng tại Bình Minh đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, công dụng cũng như thời gian bảo hành lâu dài nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các dòng xe nâng một cách tận tình và chi tiết nhất. 

Được đăng vào

Viết bình luận