Xe nâng điện đứng lái, cơ động trong vận chuyển hàng hóa

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, nhiều các công ty, nhà máy mọc lên sản xuất đủ mọi loại hàng hóa nặng nhẹ khác nhau rất cần có những phương tiện để vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả. Xe nâng điện đứng lái là một phương tiện nâng hàng hóa rất tốt đối với những kho hàng nhỏ vừa phải. 

Những điều cần biết về xe nâng điện đứng lái

Dòng xe được ưu ái và có chỗ đứng nhất hiện nay trên thị trường xe nâng Việt Nam có lẽ chính là Heli. Xe nâng điện đứng lái cũng là thuộc bản quyền của hãng xe này. Nhà phân phối chính, đảm bảo độ uy tín hiện nay là công ty Bình Minh – đại lý độc quyền của Heli tại Việt Nam.

Xe nâng điện sử dụng nhiên liệu chính là sạc điện mà như ta biết các phương tiện xe di chuyển sử dụng điện đều có chung đặc điểm là xe chạy rất nhẹ và êm ái. Với xe nâng cũng vậy, xe được phân chia ra làm nhiều loại với khả năng tải trọng tăng dần từ 600kg đến 1.6 tấn, dù khối lượng nâng nặng nhưng xe vẫn được vận hành một cách êm ái và an toàn.

 

xe-nang-dien-dung-lai

 

Độ an toàn của xe nâng này quyết định ở thiết kế của nó, xe được thiết kế nhỏ gọn có thể tháo lắp dễ dàng, có đầy đủ hệ thống đèn báo, còi báo hiệu, có cả hệ thống điều khiển trung tâm và sử dụng phanh điện tử rất dễ điều khiển tái tạo năng lượng điện tốt.

Với nhu cầu hàng hóa không quá lớn thì xe nâng heli là lựa chọn phù hợp nhất đối với quý khách có diện tích kho nhỏ hẹp, xe vận chuyển nhẹ nhàng, dễ điều khiển và vô cùng an toàn. Tuy nhiên, muốn được một chiếc xe ưng ý lại cần phải lựa chọn xe có chất lượng tốt. Và không đâu khác, Bình Minh sẽ là địa điểm hàng đầu dành cho quý khách.

Thị trường xe nâng điện

Trên thị trường hiện nay các loại xe nâng nhái, kém chất lượng với giá rẻ được bán rất nhiều nên khi mua phải luôn cẩn trọng, có được sự hiểu biết căn bản về xe chính hãng và xe hàng nhái. Tuy nhiên, nếu đến với công ty Bình Minh không những quý khách không cần phải băn khoăn tìm hiểu mà chúng tôi sẵn sàng đưa ra cho quý khách những thông tin chính hãng của sản phẩm xe nâng Heli ở đây. Đồng thời, chế độ bảo hành xe lên đến 12 tháng, có rất nhiều những phụ kiện được chúng tôi nhập sẵn với số lượng lớn để phục vụ quý khách trong quá trình sử dụng xe có gặp phải những rủi ro.

Mức giá không quá cao so với một nhà máy quy mô nhỏ, hạn chế được tối đa sức người, di chuyển nhẹ nhàng không ồn ào, quá hợp lý để ta lựa chọn xe nâng điện đứng lái. 
 

 

Được đăng vào

Viết bình luận