Xe nâng điện 3 tấn Heli có đặc điểm gì nổi bật?

Đối với quá trình vận tải và bốc dỡ hàng hóa hiện nay, hầu như không thể thiếu vắng những chiếc xe nâng điện, giúp nâng hạ và di chuyển hàng hóa dễ dàng. Hiện nay, trên thị trường của chúng ta, xe nâng điện 3 tấn Heli có rất nhiều ưu điểm, đáng được sử dụng.

Tính năng nổi bật

Sản phẩm xe nâng điện Heli 3 tấn hầu như đều được khách hàng hết sức tâm đắc và được lựa chọn thường xuyên. Đây là loại xe nâng hàng có xuất xứ từ trung Quốc, mang đến những giải pháp phù hợp cho dịch vụ vận tải hàng. Xe sử dụng nhiên liệu AC mạnh mẽ, nó hoạt động một cách bền bỉ với motor trợ lực lái giúp cho người lái xe có thể thao tác một cách rất nhẹ nhàng.

xe-nang-dien-heli-3-tan

Xe có tải trọng nâng tối đa lên tới 3 tấn, đã được kiểm nghiệm qua nhiều khâu với tải trọng này để đảm bảo chắc chắn về chất lượng khi đến tay khách hàng. Sản phẩm này cũng được sử dụng đa ngành đa nghề, đặc biệt là trong các nhà máy, tại những cầu cảng, nơi bốc dỡ hàng hóa. Ngoài ra, xe cũng có giới hạn nâng cao tự động giúp cho dàn bình motor và acquy có thể hoạt động bền bỉ hơn.

Thiết kế

Không chỉ có tính năng nổi bật, xe nâng Heli còn được biết đến là một sản phẩm có thiết kế nổi bật, thông minh vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa phù hợp với xu thế thời đại. Sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn và hoạt động hết sức linh hoạt, sạch sẽ.

Mặc dù nó hoạt động thường xuyên với công suất tương đối lớn nhưng lại không tạo ra những tiếng ồn khó chịu. Xe có thiết kế hiện đại cùng với phần khung thép hợp kim rất chắc chắn và có tuổi thọ lâu bền. Xe cũng có hệ thống đèn giúp cảnh báo an toàn và một hệ thống phanh hãm tự động thông minh giúp cho xe luôn hoạt động chủ động, kịp thời. 

Các sản phẩm xe nâng điện 3 tấn đã và đang trở thành một phần rất rất quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất và vận tải. Nó giúp cho các đơn vị tăng năng suất trong công việc và tạo nên một sự liên tục trong dây chuyền. Do vậy, các doanh nghiệp cũng đầu tư mua sắm sản phẩm này tương đối nhiều.

Xem thêm :

Xe nâng điện Heli 2 tấn

Xe nâng điện Heli 1.5 tấn

Giữa nhiều nhà cung cấp trên thị trường, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh được biết đến là một doanh nghiệp uy tín, mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm xe chất lượng với mức giá vừa phải. Để có thể lựa chọn được một loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy của bạn, vui lòng gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận