Xe nâng điện 10 tấn – thiết bị chuyên chở trọng tải lớn một cách dễ dàng

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong ngành logistics nói chung hiện nay đó chính là hoạt động kho bãi, tháo dỡ hàng hóa. Với khối lượng hàng hóa cần được chuyên chở lớn diễn ra thường xuyên và liên tục chắc chắn luôn cần đến một thiết bị hỗ trợ tháo dỡ, luân chuyển chuyên dụng. Một trong những trợ thủ đắc lực nhất nhất hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua xe nâng điện 10 tấn với nhiều ưu điểm nổi bật.

Khả năng chuyển chở hàng hóa trọng tải lớn

Chỉ cần nghe tên của dòng xe nâng là xe nâng 10 tấn thì chắc chắn người dùng đã phần nào hình dung được khả năng chuyển chở trọng tải hàng hóa của thiết bị này lớn đến cỡ nào. Trọng tải tối đa của dòng xe nâng này có lên vượt trọng tải 10 tần từ khoảng 1 – 2 tấn. Điều này hỗ trợ người dùng có thể chuyên chở, luân chuyển một khối lượng hàng hóa lớn hơn hẳn những dòng xe nâng phổ biến khác như: xe nâng 3 tấn, xe nâng 5 tấn.

xe-nang-10-tan

Việc luân chuyển hàng hóa với số lượng lớn vượt bậc chắc chắn là một điểm cộng hàng đầu khiến dòng xe nâng điện 10 tấn được ưa chuộng ngày càng nhiều trên thị trường, đặc biệt trong các hoạt động vận tải hàng hóa nói chung. Thiết bị này khi được sử dụng sẽ hỗ trợ tăng năng suất làm việc, rút ngắn thời gian luân chuyển hàng hóa vì cùng một khoảng thời gian mà dòng xe nâng này có thể chuyên trở được một khối lượng hàng hóa lớn hơn hẳn bất cứ dòng xe nâng nào.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường

Không chỉ chinh phục người dùng với khả năng chuyên chở hàng hóa với trọng tải lớn vượt bậc, dòng xe nâng điện 10 tấn còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lý tưởng. Điện năng tiêu thụ của những dòng xe nâng trọng tải lớn thường thấp hơn hẳn những dòng xe nâng trọng tải nhỏ hơn.

Ngoài ra, việc vận hàng bằng điện năng cũng chính là một ưu thế lớn mà dòng xe nâng này sở hữu khi so sánh với những dòng xe nâng vận hàng bằng nhiên liệu như: xăng dầu, khi đốt,… Trong quá trình sử dụng dòng xe này không phát thải ra những loại khí độc hại nên vô cùng thân thiện với môi trường, được đánh giá cao với khả năng bảo vệ môi trường một cách lý tưởng.

Xem thêm:

Xe nâng 7 tấn

Xe nâng 5 tấn

Trên thị trường hiện nay, dòng xe nâng được sử dụng phổ biến hơn cả phải kể đến sản phẩm xe nâng điện 10 tấn của thương hiệu Heli với khả năng vận hàng ổn định mang đến cho người dùng nhiều giá trị sử dụng nổi bật hơn bất cứ dòng xe nâng nào khác trên thị trường.

Để có thể sở hữu cho mình những dòng xe nâng điện 10 tấn chính hãng từ thương hiệu Heli, khách hàng có thể liên hệ đến với công ty xe nâng Bình Minh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận