Xe nâng 10 tấn loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Xe nâng là một trong những loại xe được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều giúp ích trong cuộc sống. Ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất xe nâng 10 tấn trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số thương hiệu tốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Xe nâng Mitsubishi

Đầu tiên chúng ta cùng nhắc đến thương hiệu Mitsubishi. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng các sản phẩm cực kỳ cao và uy tín. Xe nâng 10 tấn thuộc thương hiệu này cũng thuộc trong đó. Nó mang đến những trải nghiệm chất lượng hoạt động theo hướng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Xe nâng 10 tấn được trang bị với động cơ xe mạnh mà lại có tiếng ồn không cao, an toàn với người lái. Thiết kế của nó với tay lái cùng với ghế ngồi tiện lợi mang đến sự thoải mái. Đặc biệt với chiếc xe nâng 10 tấn thuộc thương hiệu này thì nó cực kỳ bền, dễ dàng sửa chữa, làm việc với khối lượng sản phẩm lớn.

xe-nang-10-tan

Xe nâng TCM

Thứ hai cùng kể tới xe nâng 10 tấn đến từ thương hiệu TCM. Đây là thương hiệu khá phổ biến tại nước ta hiện nay. Động cơ chiếc xe này được trang bị với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm thải khí độc ra môi trường, vận hành êm ái cùng với trang bị hệ thống giảm sốc tốt. Xe được thiết kế với tầm nhìn xe thoáng, ghế ngồi cũng thoải mái cùng với sàn để chân của xe không cố định nên người lái có thể điều chỉnh tư thế thoải mái phù hợp. Xe nâng 10 tấn thuộc thương hiệu này có khả năng chống chịu tốt, độ bền cao, chở được khối lượng hàng hóa lớn.

Xe nâng Liugong

Thương hiệu thứ ba mà chúng ta có thể kể tới đó là Liugong. Xe nâng 10 tấn thuộc thương hiệu này có thể có công suất của xe lên tới 93kW. Cùng với công suất làm việc cực cao như vậy thì nó cũng được tích hợp một hệ thống tản nhiệt cực cao khiến xe không bị nóng trong quá trình làm việc. Xe được thiết kế mà việc điều khiển dễ dàng cùng với nó có khả năng xoay với nhiều hướng giúp vận chuyển hàng hóa nhiều nơi một cách tiện lợi.

Xe nâng Heli

Thương hiệu cuối cùng được đề cập tới trong bài viết này đó là các chiếc xe nâng heli 10 tấn Đây là một thương hiệu số 1 Trung Quốc với công suất của xe 83kW. Động cơ đến từ Nhật Bản với khả năng tiết kiệm nhiên liệu sử dụng nhưng hiệu suất lại cực cao. Khả năng nâng từ 3-6m từ đó nâng được nhiều hàng hóa với nhiều độ cao khác nhau. Được thiết kế với khung nâng rộng, điểm mù ít nên độ an toàn rất cao. Xe có khả năng chịu được lực lớn, bền, khả năng hoạt động cực kỳ ổn định với hệ thống cảm biến được tích hợp trong quá trình nâng hay hạ cực kỳ tiện lợi.

Trên đây là một số thương hiệu xe mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có ý định mua cho mình chiếc xe nâng Heli thì bạn có thể đến với công ty xe nâng Bình Minh. Nơi đây là công ty đại lý chính hãng của Heli tại Việt Nam với các sản phẩm hoàn toàn uy tín và chất lượng mà bạn có thể cực kỳ yên tâm về chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm đến từ công ty.
 

Được đăng vào

Viết bình luận