Ưu điểm nổi trội đến từ sản phẩm xe nâng dầu Heli 

Xe nâng dầu Heli là loại xe nâng sử dụng nguyên liệu dầu Diesel để có thể hoạt động. Xe có cấu tạo từ tám thành phần chính bao gồm: Nĩa nâng (càng xe nâng), giá nâng hàng, khung nâng, xilanh nâng, xilanh nghiêng, hệ thống giúp di chuyển phía trước, quả tạ, thùng chứa nhiên liệu và động cơ và cuối cùng là hệ thống giúp di chuyển phía sau. 

Nĩa nâng (càng xe nâng) là bộ phận quan trọng của chiếc xe nâng, đây chính là phần dùng để nâng và di chuyển hàng hoá đi cùng với nĩa nâng là giá nâng được lắp nối liền ngay bên cạnh với nĩa nâng, hai bộ phận này nằm liền cùng nhau giúp cho hàng hoá có thể được đi chuyển đưa lên và đưa xuống, đây là bộ phận được thiết kế chắc chắn để có thể chịu đựng được phần lực nén lớn từ hàng hoá.

xe-nang-dau-heli

Phần tiếp theo là khung xe nâng hàng, đây là phần khung nâng đỡ phần nĩa nâng và giá nâng, phần khung nâng này bao gồm các tầng khung gắn liền với trục có thể di chuyển lên xuống nâng cả nĩa nâng và giá nâng lên xuống để phục vụ cho việc nâng và hạ hàng hoá ở một độ cao cao hơn phần giá nâng hàng hoá, khung nâng thường được thiết kế bằng loại thép và sắt cứng chịu lực cao để khung không bị cong, vênh khi nâng hàng hoá nặng, cồng kềnh.

Xilanh nâng và xilanh nghiêng là hai bộ phận dùng để tạo lực và giữ lực khi nâng hàng hoá, xilanh nâng bao gồm các pít tông bên trong tạo lực để nâng còn xilanh nghiêng sẽ tạo lực để giữ lực và giữ hàng hoá tránh trường hợp hàng hoá bị rơi. Hệ thống giúp di chuyển phía trước của chiếc xe nâng này khá đơn giản và không hề phức tạp như các loại xe khác, bộ phận này chỉ bao gồm bánh xe di chuyển, hệ thống hãm phanh và hệ thống truyền động giúp xe có thể di chuyển khắp các vị trí phía trước một cách dễ dàng.

Với các loại xe sử dụng dầu diesel làm nhiên liệu cho động cơ bộ phận thùng chứa nhiên liệu sẽ có kích thước vừa phải và đặt phía dưới cùng của bộ phận này của xe, bộ phận này có cấu trúc đơn giản gọn nhẹ giúp giảm bớt áp lực cho xe và thông thường thì nó có thể chứa đựng hớn 100 lít dầu giúp xe có thể hoạt động 24/24. Cuối cùng là hệ thống di chuyển phía sau bao gồm có các xilanh và hệ thống lốp xe phía sau, bộ phận này được các xilanh gắn với tay lái điều khiển của xe giúp lái xe điều khiển hướng đi và vị trí di chuyển của xe một cách dễ dàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm mua xe nâng Heli mà vẫn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào thì quý khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm xe nâng dầu Heli của đơn vị chúng tôi công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp, là nhà phân phối  đến khách hàng rất nhiều các mặt hàng xe nâng dầu Heli chất lượng và chính hãng đã và đang được sử dụng trên thị trường nước ngoài.

Được đăng vào

Viết bình luận