Tổng quan thị trường xe nâng hàng ở Việt Nam

Có bao nhiêu nhà cung cấp xe nâng hàng tại Việt Nam?

Doanh nghiệp đầu tư mua xe nâng hàng chắc hẳn nên quan tâm và tìm hiểu thật kỹ các thương hiệu xe nâng hàng tại Việt Nam và đơn vị phân phối chính hãng để có được đơn giá tốt nhất, hãng xe nâng phù hợp nhất và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu đầu tư mua bán xe nâng hàng cho nhà máy, nhà kho của doanh nghiệp ở Việt Nam là rất lớn. Vì thể, các nhà cung cấp thiết bị này cũng rất nhiều với nhiều thương hiệu xe nâng hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Cùng tìm hiểu một số nhà cung cấp xe nâng hàng mới uy tín ở từng phân khúc:

- Xe nâng có xuất xứ từ các nước G7: xe nâng Linder, xe nâng Yale, xe nâng Jungheinrich, xe nâng Kion.....

- Xe nâng có xuất xứ Nhật Bản có các hãng xe phổ biến như: Xe nâng toyota, xe nâng TCM, xe nâng Mitsubishi, xe nâng Nissan,...

- Xe nâng hàng Hàn Quốc có các thương hiệu như: Huyndai, Doosan,...

- Xe nâng hàng Hàn Quốc có các hãng hàng đầu như: Xe nâng Heli, xe nâng hangcha, xe nâng Tailift, xe nâng CHL, xe nâng Liugong, xe nâng Lonking,...

xe nâng hàng mới ở Việt Nam

Như vậy có thể thấy, khá nhiều hãng xe nâng và nhà cung cấp xe nâng mới, cũ tại thị trường Việt Nam. Điều mà mỗi nhà đầu tư quan tâm là lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất với các yêu cầu kỹ thuật và chính sách của doanh nghiệp.

Tỉ lê nhập khẩu xe nâng mới so với xe nâng qua sử dụng tại Việt Nam:

Trước năm 2010, tỉ lệ nhập khẩu xe nâng hàng cũ về Việt Nam chiếm tới 90% tổng sản lượng thiết bị này nhập về Việt Nam. Lợi thế lớn từ đơn giá, chính sách hải quan nhập khẩu đối với xe nâng hàng cũ là cực kì thuận lợi cho nhà nhập khẩu.

Những năm từ 2013 trở lại đây, từ những nghị định mới của chính phủ về yêu cầu kỹ thuật và niên hạn cho phép nhập khẩu xe nâng cũ là dưới 10 năm với định hướng đưa Việt Nam ra khỏi bãi rác của Châu Á. Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của các hãng xe nâng mới có đầu tư bài bản và định hướng phát triển lâu dài theo tình hình kinh tế ổn định, tăng trưởng của đất nước. Tỉ lệ xe nâng hàng mới nhập khẩu về Việt Nam có mức tăng trưởng đáng kể, đạt mức 30% năm 2016, trên 30% năm 2017 và liên tục có dấu hiệu tăng.

Lựa chọn nhà cung cấp xe nâng uy tín, chuyên nghiệp?

Cùng tìm hiểu hãng xe nâng Heli và nhà cung cấp chuyên nghiệp- công ty Xe nâng Bình Minh:

Xe nâng hàng Heli được phân phối ra thị trường hàng năm với một số lượng lớn – khoảng 500 xe mỗi năm và đa dạng về các dòng xe, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng ga, và con số đang không ngừng tăng trưởng mỗi năm, từ 40- 60%.

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi liên tục nâng cao trình độ và mở rộng nhân lực mỗi năm để đảm bảo cho tất cả khách hàng sử dụng xe nâng hàng của chúng tôi có được những dịch vụ tốt nhất, cũng nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày một lớn về xe nâng hàng Heli sau mỗi năm. Chất lượng xe nâng Heli ngày càng được khẳng định vị trí của nó so với những thương hiệu xe nâng hàng cùng phân khúc của những thương hiệu xe nâng khác như Doosan, huyndai, TCM....

Xe nâng hàng Heli với sự đa dạng chủng loại: xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng/ga, xe nâng chạy điện với các lựa chọn về tải trọng nâng từ 1 tấn cho đến vài chục tấn sẽ đáp ứng đầy đủ nhất mọi yêu cầu khác nhau về thông số kỹ thuật cho khách hàng yêu cầu. Song song với đó, là việc nhà máy Anhui Heli tại Quỳ Hợp Trung Quốc không ngừng nâng cao công nghệ mới nhất cho xe nâng cũng như độ bền lâu cho xe nâng hàng Heli.

Xe nâng hàng Heli đã thực sự có những bước tiến rất mạnh mẽ trên toàn thế giới và cả thị trường Việt Nam do chính công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại diện chính hãng cho nhà máy tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn không ngừng tăng cường bộ máy nhân lực để phục vụ nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng.

 

Hi vọng những thông tin trên đây đã cung cấp cho đọc giả những kiến thức bổ ích. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://xenangtrungquoc.vn hoặc hotline: 0963.262272 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Được đăng vào

Viết bình luận