Tìm hiểu về xe nâng Heli động cơ Trung Quốc

Ngày nay, chúng ta không còn quá xa lạ với những thuật ngữ như trí tuệ nhân tạo nữa, bởi từ các công việc chân tay cho tới công việc yêu cầu chất xám cao, chúng ta để có máy móc, robot hỗ trợ. Cụ thể, việc bốc dỡ, vận chuyển hàng của chúng ta đã dễ thở hơn với những chiếc xe nâng Heli. Cùng tìm hiểu về xe nâng Heli động cơ Trung Quốc ở bài viết dưới đây nhé.

Dòng xe nâng Heli động cơ Trung Quốc có tải trọng từ 2 – 2,5 tấn. Một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng Heli này là động cơ Xinchai C490, với động cơ này, xe nâng Heli có thể dễ dàng di chuyển trên các địa hình dốc một cách an toàn và chắc chắn.

Xe-nang-trung-quoc

Hệ thống nâng hạ hàng hóa cũng như khung nâng có kết cấu động lực vô cùng vững chắc giúp xe nâng Heli có khả năng nâng hàng hóa lên độ cao 6m so với mặt đất.
Với hệ thống thủy lực hiện đại và được nghiên cứu kỹ càng, được kiểm nghiệm nhiều lần thông qua độ bền cũng như khả năng chịu quá tải giúp xe nâng Heli có sức mạnh như một người khổng lồ với sức mạnh vô biên. 

Nhờ những thiết kế hiện đại của dòng xe nâng Heli Trung Quốc 2 tấn nay mà nó đang được khá ưa chuộng tại Việt Nam, mỗi năm, sản lượng sẽ nâng lên tới 200 chiếc ở Việt Nam. Các doanh nghiệp đã sử dụng nó trong qua trình vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa ngày càng nhiều.

Đây là dòng xe chủ lực mà xe nâng Bình Minh phân phối, với mức giá tốt, để chọn một dòng sản phẩm xe nâng giá rẻ chất lượng tốt thì xe nâng Heli động cơ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường vô cùng tốt.

Xe nâng Heli động cơ Trung Quốc hậu mãi sẽ được Bình Minh bảo hành trong vòng một năm đúng theo quy chuẩn bảo hành xe Heli trên thế giới.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, mức giá ưu đãi hết nấc, xe nâng Bình Minh mong muốn mang đến cho khách hàng sự  quan tâm và chăm sóc số một. Bất cứ khi nào xe nâng của bạn gặp vấn đề sẽ đều được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa dù đã hết hạn bảo hành.

Đặc biệt sản phẩm xe nâng Heli động cơ Trung quốc, nó được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi nên việc tìm kiếm linh kiện, máy móc, các bộ phận trong quá trình sửa chữa khá dễ dàng và tiện dụng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cần vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa thì một chiếc xe nâng Heli sẽ giúp bạn tiết kiệm vô số sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian, tiền bạc thì còn gì tuyệt vời bằng? Hãy liên hệ Hotline 0963 262 272 để được tư vấn cặn kẽ.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Vuvantruong
    Gương xe nâng heli k30

Viết bình luận