Tìm hiểu về xe nâng điện mini

Ở các công xưởng, nhà máy rộng thì việc sử dụng những xe nâng hàng có công suất, kích thước lớn là điều vô cùng cần thiết để vận chuyển hàng hóa vào nhà kho, giúp tiết kiệm sức người. Tuy nhiên trong những không gian nhỏ, hẹp thì những chiếc xe nâng điện mini lại là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu về xe nâng điện mini qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nếu một lần vào các siêu thị hay đến những công ty, doanh nghiệp thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với hình ảnh những chiếc xe nâng điện mini nữa phải không nào. Cuộc sống hiện đại, con người càng ngày nghiên cứu ra nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại để mang đến cuộc sống tiện nghi hơn, tránh phải dùng sức lao động vất vả. Trong đó, sản phẩm xe nâng điện mini được ứng dụng nhiều và giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm nguồn nhân lực thực hiện công việc khênh vác hàng hóa. Từ khi cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, doanh nghiệp.

 

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, luồn lách trong những không gian chật hẹp, các lối đi trong siêu thị hay cửa hàng. Việc cất giữ những máy móc này hết sức đơn giản, chiếm một diện tích nhỏ trong nhà kho. Tuy có kích thước nhỏ gọn như vậy nhưng khối lượng vận chuyển mà xe nâng điện mini có thể vận chuyển rất lớn, có thể lên 2 tấn. Với phương tiện này bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa hiện đại để tiến hành di chuyển xe từ vị trí này đến vị trí khác một cách đơn giản. Theo thống kê, hiệu suất mà xe nâng điện mini mang lại gấp 5 lần so với việc sử dụng sức lao động từ người. Việc dùng sức người khiến tiến độ công việc bị chậm, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc.

Khác với việc sử dụng các dòng xe nâng hàng chạy bằng dầu, xăng gây ô nhiễm môi trường thì xe nâng điện mini chạy bằng điện, dễ dàng sạc khi hết điện, thời gian sử dụng tương đối lâu, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Xe nâng điện mini có phần khung xe làm từ chất liệu thép chắc chắn, nhờ vậy khối lượng trọng tải lớn, bền bỉ theo thời gian. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa cững di chuyển linh hoạt, khéo léo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp xe nâng điện mini tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung ứng sản phẩm chất lượng. Để mua sản phẩm tốt bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH xe nâng Bình Minh để được tư vấn và mua hàng.
 

Được đăng vào

Viết bình luận