Tìm hiểu về xe nâng dầu Heli cao cấp

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật luôn là một bước đệm lớn để tạo nên những sự phát triển cao xa hơn của xã hội. Nếu như trước đây những việc nâng hàng, vận chuyển hàng hóa đều phải nhờ hầu hết vào sức người, rất vất vả và tốn thời gian, thì nay mọi chuyện đã được thay đổi với xe nâng dầu Heli, một dòng xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong, nhiên liệu chủ yếu được dùng là dầu Diesel.

xe-nang-dau

Đôi nét về xe nâng dầu

Về tổng quan, xe nâng dầu là một loại động cơ có nhiều đặc tính nổi bật cho các nhu cầu sử dụng cần đến nó. Xe thuộc hãng xe Heli là một thương hiệu nổi tiếng về các loại xe động cơ đến từ Nhật Bản. Do vậy, nó được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đảm bảo cao về chất lượng. Xe sử dụng động cơ Isuzu C240 với công suất và tải trọng tương đối lớn. Xe nâng dầu Heli sở hữu một thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng có công suất làm việc khá cao, giúp ích rất nhiều cho những ngành nghề và lĩnh vực cần đến nó.

xe-nang-dau-heli

Xe nâng Heli có một số đặc điểm nổi bật mà chúng ta có thể nhận thấy và vận dụng trong suốt quá trình sử dụng. Xe nâng dầu Heli tuy có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng đã được chuyển giao công nghệ và sản xuất phần lớn tại Việt Nam. Những để đảm bảo chất lượng nguyên bản của sản phẩm, các phần quan trọng của xe như truyền động, động cơ, bơm cao áp… đều được liên doanh sản xuất tại Nhật bản để đảm bảo độ bền và tiết kiệm nhiên liệu cho sản phẩm, không làm méo mó chất lượng. Động cơ xe nâng dầu Heli cũng được thiết kế với những đặc điểm ưu việt nhất để có thể giảm rung và ồn trên xe, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ của các trang thiết bị, hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn giúp cho người lái có thể tập trung.

Với những đặc điểm nổi bật của mình, xe nâng dầu Heli đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm với nhiều lĩnh vực khác nhau với vai trò vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tiết kiệm sức người và sức của. Không chỉ đơn thuần là các loại hàng hóa, các loại thiết bị, động cơ, xe với trọng lượng cả tấn cũng không là vấn đề lớn đối với xe nâng dầu Heli.

Để có thể mua được xe nâng dầu Heli đảm bảo chính hãng 100% và chất lượng đảm bảo tối đa, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH xe nâng Bình Minh qua trang web của chúng tôi hoặc thông tin liên quan có thể được tìm thấy trên trang web. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả đều sẽ được cung cấp và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Được đăng vào

Viết bình luận