Tìm hiểu công năng hoạt động của xe nâng điện heli 1.5 tấn

Ngày nay trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác trong một phạm vi ngắn đặc biệt đối với các loại hàng hóa có khối lượng lớn cùng số lượng nhiều thì người ta thường sử dụng các loại xe nâng để hoạt động vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả. Và trong số rất nhiều loại xe nâng hiện nay thì chiếc xe nâng điện heli 1.5 tấn là một trong những loại được sử dụng nhiều ngày nay.

xe-nang-heli

Xe nâng điện heli 1.5 tấn là gì? 

Giá xe nâng điện 1.5 tấn là một loại xe nâng hoạt động dựa vào nguồn điện được tích trữ trong bình acquy. Nó là loại xe dắt lái với kích thước rất nhỏ gọn. Trọng lượng có thể nâng tối đa của loại xe này đó là 1.5 tấn. Và loại xe nâng điện heli 1.5 tấn này sử dụng nguồn điện DC để hoạt động. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại xe này nhé.

xe-nang-1.5-tan

Nguyên lí hoạt động

Đây là loại xe dắt lái với cơ cấu cũng như cách sử dụng nó khá đơn giản có thể học được trong thời gian ngắn. Nó sử dụng năng lượng điện để vận hành các hoạt động di chuyển, nâng hàng hóa nên rất tiện lợi trong việc sử dụng, trong việc nạp năng lượng và bảo dưỡng. Với việc sử dụng điện năng thì nó là một thiết bị rất thân thiện với môi trường. Đồng thời các chi phí cho việc vận hành nó cũng rẻ hơn khi sử dụng các loại nguyên liệu khác, bình acquy là loại dễ dàng mua được và thay thế.

Cấu tạo của xe nâng điện heli 1.5 tấn

Với hệ thống di chuyển của xe được trang bị 1 motor điện DC riêng cùng với thiết kế nhỏ gọn của nó mà việc di chuyển của nó đặc biệt trong các môi trường hẹp rất tiện lợi và dễ dàng. Hệ thống nâng hạ của xe nâng Heli cũng trang bị 1 motor điện DC riêng có khả năng tự ngắt khi khối lượng nâng hạ vượt quá mức cho phép.

Trên bảng điều khiển hiển thị đầy đủ các đèn báo, còi báo tiện lợi cho việc quan sát cũng như vận hành nó. Việc sạc điện của chiếc xe nâng điện heli 1.5 tấn cũng rất đơn giản, nó sử dụng nguồn điện có ở mọi nơi trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp tại đó với việc vệ sinh vô cùng đơn giản. Hiện nay giá của một chiếc xe nâng điện heli 1.5 tấn rơi vào trong khoảng tầm 32 triệu đến 35 triệu tùy vào từng loại model khác nhau.

Đó là một số thông tin về loại xe nâng điện heli 1.5 tấn. Nó là một phương tiện công cụ hữu ích. Nếu bạn có ý định mua loại xe nâng này thì hãy đến với công ty TNHH xe nâng Bình Minh để có những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận