Tiện lợi với xe nâng điện Heli 3 bánh

Ứng dụng công nghệ trong những công việc nặng nhọc tốn nhiều thời gian là một trong những điều mà cả xã hội đang hướng tới để làm giảm thiểu sự vất vả cho con người. Đối với công việc vận chuyển hàng hóa vất vả, sử dụng động cơ máy móc đang được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, xe nâng điện Heli 3 bánh là một trong những loại động cơ đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay. 

xe-nang-heli

Thông tin chung về xe nâng điện Heli 3 bánh

Xe nâng điện Heli là một dòng xe đặc biệt, không sử dụng động cơ đốt trong như xăng dầu, nó sử dụng một nguồn năng lượng tương đối sạch là điện ắc quy. Xe có hai loại motor thường xuyên được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa là motor di chuyển và motor nâng hạ.

Một chiếc xe nâng có thể có cả hai hoặc chỉ cần có một trong hai loại động cơ này vẫn có thể hoạt động được cho những chức năng khác nhau. Xét về nguồn nguyên liệu, có 3 loại ắc quy sử dụng cho các loại xe nâng điện, đặc biệt là xe nâng điện Heli, trong đó có ắc quy khô, ắc quy axit và ắc quy lithium.

xe-nang-dien-heli-3-banh

Các kiểu mẫu mã của xe nâng điện Heli 3 bánh

Xe nâng điện Heli 3 bánh là dòng xe nâng hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Xe có khá nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại, và mỗi loại lại đặc trưng cho những mục đích sử dụng không giống nhau, phục vụ cho nhiều lĩnh vực cần thiết. Xe có kết cấu vững chắc, có thể sử dụng lâu bền và làm việc tương đối ổn định so với nhiều loại động cơ khác.

Mỗi loại động cơ xe nâng điện Heli 3 bánh đều đặc trưng cho những khối lượng, trọng lượng tối đa và chiều cao nâng hàng cần đến trong các kho xưởng hàng hóa cũng như tại các địa điểm giao thương buôn bán cần vận chuyển nhiều. Hiện nay, xe nâng điện Heli vẫn được sử dụng khá nhiều, nó có kích thước tuong đối nhỏ hơn xe nâng điện 4 bánh, tuy nhiên lại mắc phải một nhược điểm là kém phổ biến hơn.

Phạm vi ứng dụng của xe nâng điện Heli 3 bánh

Xe nâng điện có phạm vi ứng dụng tương đối cao, xe có thể được sử dụng trong các nhà máy, tại các công trường, cảng, hay các địa điểm cần thường xuyên vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Xe có tốc độ di chuyển vừa đủ, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống. Càng ngày, xe nâng điện Heli 3 bánh càng chứng minh được vị thế và vai trò của mình so với một số loại động cơ tương tự.

Khách hàng mong muốn sở hữu xe nâng điện Heli 3 bánh chính hãng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH xe nâng Bình Minh theo hotline 0963 262 272 hoặc đưa ra những câu hỏi qua trang web của chúng tôi để được giải đáp kịp thời và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận