Tiện lợi hơn với xe nâng Heli

Hiện nay, có nhiều các công trình xây dựng cũng như các dự án, nhà máy sản xuất phải làm việc với số lượng sản phẩm rất lớn. Nếu phải sử dụng sức người để vận chuyển, bê vác là không thể vì vậy các dòng xe nâng đã được ra đời. Và xe nâng Heli có lẽ là thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Cùng tìm hiểu qua về hãng xe nâng heli, đây là thương hiệu xe nổi tiếng nhất nhì ở Trung Quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm và phát triển.  Nhà sản xuất mang tên hãng Heli này trong 25 năm làm việc đã phát triển được thương hiệu của mình tới rất nhiều nước trên thế giới.

 

 

Với xe nâng Heli, công dụng chính của nó là để nâng hàng, vận chuyển hàng hóa số lượng lớn ở kho hay tại các nhà máy lớn. Xe nâng Heli có mặt ở Việt Nam là do công ty TNHH xe nâng Bình Minh đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Xe nâng Heli có tương đối nhiều loại, mỗi loại phù hợp với không gian và quy mô khác nhau. Có loại xe sử dụng dầu, xăng, ga, xe dùng điện, dùng tay nâng, cho môi trường kho hẹp,... Mỗi loại xe nó có đặc điểm khác nhau và dùng trong những điều kiện khác nhau.

Các sản phẩm xe nâng heli của công ty Bình Minh đều là hàng chính hãng heli. Công ty đã trực tiếp giao dịch và được cấp chứng nhận là đại lý của Heli, vì vậy các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ kho hàng heli mà không qua trung gian, có đầy đủ tem mác, giấy bảo hành và mã số  thuế đầy đủ. 

Cứ thử tưởng tượng mà xem, một nhà máy mỗi ngày sản xuất ra hàng chục, hàng trăm tấn hàng mà không có phương tiện vận chuyển hợp lý, phải dùng sức người quá nhiều thì không thể trụ vững mãi được. Với xe nâng heli, có thể nâng tải trọng từ 1 tấn cho tới 46 tấn tùy mỗi loại xe. Như vậy, một kho hàng chất đầy ắp hàng có thể trở nên nhẵn bóng ngay tức khắc chỉ cần một chuyến xe của xe nâng heli.

Để có thể làm việc với đối tác Trung Quốc là điều không hề dễ dàng, để gắn bó được với hãng xe nâng heli một  cách bền vững, công ty Bình Minh vẫn luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình để cung ứng sản phẩm cho khách hàng tốt hơn. Đội ngũ nhân sự của công ty không chỉ là những người giỏi giao tiếp với đối tác mà còn có tầm hiểu biết rộng về lĩnh  vực này, có thể tư vấn cho khách hàng những cỗ máy xe nâng heli tốt và phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm xe nâng heli, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://xenangtrungquoc.vn.

XEM THÊM CHI TIẾT CÁC DÒNG XE NÂNG HELI:

XE NÂNG DẦU DIESEL HELI

XE NÂNG ĐIỆN HELI

XE NÂNG ĐIỆN MINI HELI

XE NÂNG XĂNG/GA HELI

Được đăng vào

Viết bình luận