Tìm hiểu xe nâng hàng Heli

Xã hội hiện đại ngày một phát triển mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Trong số đó công nghệ hiện đại đang được áp dụng tối đa vào hệ thống vận chuyển hàng hóa với dòng sản phẩm xe nâng Heli. Mẫu xe nâng này đang là một trong những mẫu xe nâng nổi bật nhất và phổ biến nhất ở Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sản phẩm xe nâng Heli lại có thể thu hút khách hàng đến như vậy.

Ưu điểm của xe nâng Heli

Dòng sản phẩm xe nâng Heli đang là mẫu xe nâng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam mang đến sự lựa chọn và sự hài lòng dành cho các khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với nhiều ưu điêm sau:

 

Thiết kế nổi bật, các chi tiết được tinh giản tối đa nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nâng chuyển hàng hóa mang đến sự hài lòng tuyết đối dành cho các khách hàng. Thiết kế được làm bằng khung thép và hợp kim nhôm có độ bền cao, chắc chắn và bền đẹp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Sản phẩm nổi bật với hai màu sắc chủ đạo là đen – da cam mang đến vẻ ngoài hầm hố và chắc chắn cho chiếc xe nâng Hel. Cùng với đó hệ thống bánh xe chịu lực có khả năng di chuyển trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Dòng sản phẩm xe nâng Heli còn nooit bật với công suất nâng ấn tượng và chắc chắn mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Nhờ trang bị động cơ và momen nâng có khả năng nâng mỗi lần lên đếnn cả chục tấn hàng thực là một lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng.

Cấu tạo đơn giản, đảm bảo chắc chắn

Xe nâng heli với cấu tạp bao gồm hàng 4 bánh ngối lái động cơ điện, động cơ đốt bên trong. Cấu tạo cơ bản bảo gồm:

  • Đối trọng nâng
  • Cụm động cơ cũng như Acquy cung cấp năng lượng cho xe
  • Bánh trước và bánh truyền động
  • Khung nâng hạ
  • Cabin điều khiển
  • Càng nâng
  • Bánh lái và bánh sau
  • Ghế ngồi

Thiết kế và cấu tạo cơ bản mang lại cảm giác thoải mái dành cho người ngồi điều khiển cũng như mang lại công suất hoạt động vô cùng ấn tượng. Sản phẩm xe nâng heli hiện tại đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của xenangtrungquoc.vn mang đến sự lựa chọn hiệu quả, chất lượng và giá thành phải chăng cũng như chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác với giá thành vô cùng tốt dành cho bạn.

 

Được đăng vào

Viết bình luận