Tại sao nên sử dụng xe nâng Heli loại mới

Hiện nay càng ngày càng có nhiều nước phát triển gia nhập vào thị trường kinh tế Việt Nam hơn, nhiều nhà máy, khu công nghiệp được mở rộng hơn, tạo công ăn việc làm cho một lượng lớn người lao động Việt Nam. Tuy việc gia nhập vào thị trường Việt Nam của các doanh nghiệp quốc tế mang lai một nguồn kinh tế không hề nhỏ cho người lao động, nhưng nó cũng kéo theo nhiều đòi hỏi gắt gao hơn trong việc sản xuất, có những đòi hỏi phải nói là khá khắt khe. Ví dụ như các yêu cầu về điều kiện sản xuất sạch sẽ, an toàn, thân thiện với môi trường của nhiều nước phát triển trong quá trình hoạt động sản xuất cũng gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi chưa theo kịp về mặt kỹ thuật trong vấn đề xanh, sạch đẹp này.

 

Đơn cử như trường hợp một nhà kho cất chứa thực phẩm. Một đơn vị đối tác quốc tế đến thăm quan và yêu cầu doanh nghiệp phải sử dụng các dòng xe nâng thân thiện với môi trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này nói khó thì không khó, nói dễ cũng không phải dễ. Bởi lẽ việc sử dụng các dòng xe nâng cải tiến, thân thiện với môi trường hiện nay khá thông dụng ở nước ngoài. Tại Việt Nam những dòng xe nâng như vậy cũng không phải là ít.

Tuy nhiên cái khó là doanh nghiệp cần phải thay ngay lập tức thì mới giữ vững được hợp đồng lớn với đối tác quốc tế. Điều này khiến doanh nghiệp mất một con số không nhỏ khi phải thay một loạt các máy móc đang sử dụng. Vậy nếu bạn có phương hướng mở rộng cho doanh nghiệp của mình sau này, thì ngay từ bước ban đầu, hãy đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo an toàn trong lao động, xanh sạch với môi trường. Và nên nhớ rằng, đừng bỏ quả những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất. Bởi lẽ đó có thể là nguyên nhân khiến bạn mất đi hợp đồng trị giá hàng tỉ đô la – một con số không hề nhỏ. Ví dụ như với các dòng xe nâng được sử dụng trong nhà kho, bến bãi. Đây là yếu tố mà rất nhiều doanh nghiệp đang bỏ qua. Họ thường sử dụng những dòng xe đã cũ, hoặc mua lại những dòng xe đã sử dụng lâu năm để tiết kiệm chi phí sản xuất ban đầu. Thế nhưng các dòng xe nâng Heli thế hệ mới hiện nay đã có nhiều cải biến về tiết kiệm điện năng, sự ảnh hưởng tới môi trường. Đó đều là những gì mà các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm. Và khi dòng xe cũ không thể đáp ứng được điều đó thì rất dễ bị sa thải.

Được đăng vào

Viết bình luận