So sánh xe nâng điện đứng lái Heli và xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác như đến từ các nước khác như như xe nâng Heli đến từ Trung Quốc, Xe nâng Mitsubishi , Toyota đến từ Nhật Bản, Xe nâng Genie đến từ Mỹ.Tuy nhiên các thương hiệu xe nâng nhiều chủ yếu đến từ Trung Quốc

xe-nang-dien-dung-lai

Hôm nay Xe nâng Trung Quốc xin so sánh 2 dòng xe nâng điện đứng lái Heli và xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cho bạn đọc hiểu rõ !

Xe nâng điện đứng lái Heli

Xe nâng điện đứng lái được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại trong quá trình sản xuất. Hơn nữa, quá trình sản xuất còn được theo dõi sát sao và kỹ càng nhằm không xảy ra bất kỳ trục trặc nào cho người dùng. Vì thế mà chất lượng của loại xe nâng điện này luôn đạt được tốt nhất; từ đó đem lại hiệu quả cao cho các đơn vị trong quá trình sử dụng.

Xe-nang-dien-dung-lai

Công dụng của xe nâng điện đứng lái Heli

  • Xe nâng điện đứng lái Heli rất đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng, kết cấu xe để thích nghi với mỗi loại nhà kho của các nhà máy sản xuất thuộc những ngành nghề đặc trưng. 

  • Đảm nhiệm việc nâng hạ hàng hóa trong hệ thống kho có nhiều giá kệ cao, nhiều tầng, lối đi nhỏ hẹp từ 2- 2,8 mét, hệ thống kệ Racking các loại.

  • Nâng hạ, di chuyển Pallet hàng hóa trong kho có nền xưởng bằng phẳng (hiệu quả nhất là nền nhựa Epoxy) nơi có độ dốc nhỏ dưới 10%.

Xe-nang-dien-mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe, chắc chắn giúp cho người sử dụng tốn ít công sức. Chủ động và vận hành và điều khiển xe một cách dễ dàng. Điểm nổi bật nhất của loại xe này nằm ở hệ thống an toàn: chống lật xe và chống trượt là tính năng duy nhất chỉ có đối với sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi. Mà không một hãng xe nâng nào có. Trên cabin được thiết kế thêm công tác an toàn dừng khẩn cấp. Giúp xe dừng ngay lập tức khi nhận thấy dấu hiệu không an toàn.

Như vậy, Xe nâng điện đứng lái Heli hay Mitsubishi đều là những dòng xe nâng xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay !

 

Được đăng vào

Viết bình luận