Review về xe nâng điện Heli 1 tấn 2024 có đáng mua không ?

Xe nâng Heli là dòng xe nâng của Trung Quốc lọt top những xe nâng thịnh hành trên thế giới hiện nay.Tại Việt Nam, Xe nâng Heli được phân phối độc quyền bởi xe nâng Bình Minh

Xe nâng Bình Minh cung cấp các sản phẩm xe nâng Heli chính hãng với xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay điện.... với xe nâng với các lại trọng tải khác nhau từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn đến các dòng trọng tải lớn....Hôm nay Xe nâng Trung Quốc xin review về dòng xe nâng điện 1 tấn 

xe-nang-dien-heli-1-tan

Đặc điểm của xe nâng điện 1 tấn

Xe nâng điện 1 tấn Heli CPD10 nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt, giá thành nhà máy. Với nhiều mẫu mã xe đa dạng, kết cấu vững chắc và làm việc ổn định. Mỗi dòng xe nâng điện được sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau của kho xưởng hàng hóa, trọng lượng tối đa của kiện hàng và chiều cao nâng lớn nhất của giá kệ. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái Heli, tải trọng nâng 1 tấn.

xe-nang-heli

Ưu điểm của xe nâng Heli

  • Đầu tiên, xe nâng điện bốn bánh có kết cấu động lực học giống với xe nâng động cơ, khung nâng bằng thép có độ bền cao, góc nhìn rộng trong làm việc và ổn định khi nâng hạ, bốc xếp hàng hóa trên cao.

  • Thứ hai, toàn bộ năng lượng sử dụng trên xe nâng là điện Acqui nên đảm bảo tối đa độ sạch sẽ của những kho xưởng có yêu cầu khắt khe nhất: ngành thực phẩm, dược phẩm… hay những nhà kho có độ thông thoáng thấp.

  • Thứ ba, việc sử dụng xe nâng điện đảm bảo không có tới tiếng ồn (chỉ dưới 1db) khi làm việc như dòng xe động cơ. Thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu sự yên tĩnh cực lớn.

  • Thứ tư, Nhiên liệu tiêu thụ là điện 3 pha 220/380V có giá thành khá rẻ, chi phí cho 1 ca làm việc 8 tiếng là rất thấp. Ví dụ sử dụng xe nâng điện 1 tấn(Dung lượng Acqui 48/480 V/Ah) trong 1 ca làm việc tiêu thụ khoảng 38 Kwh điện 3 pha, với đơn giá trung bình 1.650 vnđ/1Kwh. Chi phí cho 1 ca(4 giờ) khoảng 20.000 vnđ.

xe-nang-dien-dung-lai

Mua xe nâng điện Heli CPD10, 1 tấn chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Với số lượng hàng nhái, hàng lậu trên thị trường là rất nhiều. Do đó người mua hàng hết sức chú ý, nên tìm những địa chỉ uy tín, cơ sở lớn đáng tin cậy. 

Nếu các bạn còn băn khoăn chúng tôi xin giới thiệu CTY TNHH Bình Minh, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng, là đại lý phân phối trực tiếp tất cả các dòng xe nâng tại Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Mua xe nâng điện 1 tấn Heli ngồi lái với giá gốc nhà máy
  • Xem hàng tại xưởng 
  • Giá thành Heli CPD10 thấp nhất
  • Tư vấn tại doanh nghiệp
  • Chế độ bảo hàng chính hãng tại nhà. Bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7...

xe-nang-heli

Xem thêm : Xe nâng điện đứng lái

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, thông số kỹ thuật xe phù hợp và giá bán chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn lựa chọn xe nâng phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chu Ngọc

Điện thoại: 094 38 37 128

Hotline: 0963 262 272

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận